DU LỊCH

2 sắc thái của giới trẻ checkin tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông: bên “nghệ” như họa báo, bên cosplay cười ẻ

Một khung cảnh mới mẻ như Cát Linh – Hà Đông sao có thể thiếu sự xuất hiện của các tín đồ “sống ảo”, và có vẻ như dù có chụp kiểu gì thì cũng siêu thu hút.

Từ những ngày đầu tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông khởi chạy đã thu hút không ít sự quan tâm của các bạn trẻ. Một phần họ đến để trải nghiệm, một phần là để lưu giữ những tấm hình cực deep. Hầu như ngày nào cũng sẽ có một bộ ảnh check-in tại ga Cát Linh – Hà Đông gây sốt mạng xã hội. Bên cạnh những bạn trẻ sáng tạo, ghi lại những tấm ảnh nghệ thuật và fashion thì còn một nhóm bạn đã chuyển sang phong cách hài hước khi cosplay những bộ phim nổi tiếng.

Mới đây, một bộ ảnh được thực hiện bởi nhóm bạn LinhB52 (photographer), Mango Nguyen (concept, stylist), Trịnh Thu Hường (model) và một số bạn khác đã gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng. Nhiều người nhận xét bộ ảnh quá nghệ thuật, đẹp không kém ảnh tạp chí thời trang. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh này nhé!

Bằng sự đầu tư trang phục phá cách, hiện đại, thời trang cùng những góc máy tối, mới lạ, nhóm bạn đã thành công thể hiện “chất” của mình, cũng như biến tàu Cát Linh – Hà Đông thành bối cảnh đẹp không kém nước ngoài.

Bên cạnh đó là vô số những bộ ảnh thanh xuân được chụp tại Cát Linh – Hà Đông. Những hành khách từng đến đây đều phải công nhận rằng ngoài là phương tiện công cộng hiện đại nhất thì Cát Linh – Hà Đông cũng là địa điểm rất “phim ảnh”.

Khác với hình ảnh váy vóc lung linh, nghệ thuật thì có hai vị khách cũng đã chinh phục tình cảm của cư dân mạng bằng trang phục Vô Diện – một nhân vật trong bộ phim hoạt hình Spirited Away.

Bộ trang phục đen trùm từ đầu đến chân và chiếc mặt nạ quen thuộc mà hai bạn mang đến đã khiến ngày cuối tuần tại ga tàu trở nên thật thú vị. Được biết, bộ trang phục cosplay Vô Diện này là để phục vụ cho một clip Tik Tok sắp tới của hai bạn. Với sự đầu tư kỳ công thế này thì chắc hẳn chúng ta sẽ được nhìn thấy Vô Diện tại Cát Linh – Hà Đông xuất hiện trên xu hướng sớm thôi.

Hiện tại, sau 15 ngày mở cửa miễn phí, tuyến tàu Cát Linh – Hà Đông đã bắt đầu bán vé. Mặc dù vậy thì sức hút của tuyến tàu này cũng không có nhiều dấu hiệu suy giảm.

Nguồn ảnh: Kênh 14

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button