TIN TỨC

Bạn trai cũ vay tiền 7 tháng sau chia tay mãi không trả, kì kẽo mãi cuối cùng trả một đống tiền lẻ

Để bạn trai cũ vay tiền rồi bị cắm sừng, 7 tháng sau cô dâu đòi lại thì bị nói là keo kiệt và cái kết nhận về một đống tiền lẻ.

Vừa qua trên mạng xã hội, một cô gái đã chia sẻ người yêu cũ từng vay cô 1,5 triệu đồng nhưng phải đến 7 tháng sau mới trả lại. Chuyện không có gì quá đáng đến khi cô nhận được túi tiền trả nợ từ người yêu cũ.

Cụ thể, trong bài viết, cô gái cho biết cô và bạn trai yêu nhau được một thời gian. Sau khi chia tay, cô gái mới biết mình bị “cắm sừng”. Điều này cũng chẳng có gì đáng nói bởi dù sao cả hai cũng chia tay rồi, nhưng cô gái tức tối hơn khi người yêu cũ vay 1,5 triệu đồng, đến tận 7 tháng sau khi chia tay vẫn chưa hẹn ngày trả lại.

Chót cho bạn trai vay tiền, cô gái chật vật đòi nợ còn bị nói “vật chất”. (Ảnh: VNN).

Vì chờ quá lâu nên cô gái đã nhắc với bạn trai cũ về chuyện tiền nong. Nhắc xong thì bị “người ta” nói là “vật chất”, “lúc chia tay sao không tính tiền đi còn biết, giờ mới kể lể”… Nói thêm về lúc yêu nhau, cô gái cho biết thời điểm đó, anh chàng này khi đi ăn cùng cô thường xuyên kêu không mang tiền hoặc bảo cô gái trả chứ chẳng thấy mời lại người yêu bao giờ.

Khi yêu, cô gái cho hay bản thân đã giúp đỡ cho anh chàng này rất nhiều, cũng mua không ít đồ dùng, vật dụng, đồ ăn thức uống cho anh. Ấy thế mà có 1,5 triệu đồng vay từ lúc yêu đến khi chia tay được 7 tháng rồi vẫn không trả, đòi thì nói này nói nọ. Dù vậy, chàng trai cũng hẹn ngày trả nợ, thế nhưng cách trả lại không mấy tử tế như khi vay.

Tin nhắn giữa cô gái và anh người yêu cũ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo cô gái kể, cô đăng đàn “bóc phốt” người cũ chỉ vì cách trả nợ của anh. 1,5 triệu đồng mà anh chàng vay đã được trả bằng một túi tiền lẻ gồm toàn những tờ có mệnh giá 1.000, 2.000 và 5.000 đồng, hiếm lắm mới có tờ 10.000, 20.000 đồng.

Được biết, trước bài đăng của cô gái, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ý bức xúc, cho rằng anh người yêu cũ kia làm vậy là không nên. Tuy nhiên, một số người lại tặc lưỡi cho qua, bởi may mắn là anh ta đã trả nợ, bằng không cô gái đành phải chịu mất 1,5 triệu đồng này thôi.

Hiện, bài viết của cô gái vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: https://travelmag.vn/ban-trai-cu-vay-tien-7-thang-sau-chia-tay-mai-khong-tra-ki-keo-mai-cuoi-cung-tra-mot-dong-tien-le-d36278.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button