VIDEO HOTTIN TỨC

Bắt 6 đối tượng chặn xe cướp tài sản gây xôn xao mạng xã hội

Sáu đối tượng có độ tuổi từ 16-20 đã lần lượt sa lưới, liên quan đến vụ chặn xe cướp giữa đường tại quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Ngày 16/3, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an quận Hà Đông đã bắt giữ 6 người có độ tuổi từ 16-20, đều trú ở phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là nhóm đối tượng gây ra vụ chặn đầu xe của một người phụ nữ để cướp tài sản, gây xôn xao mạng xã hội xảy ra ở quận Hà Đông.

Bạn Đang Xem: Bắt 6 đối tượng chặn xe cướp tài sản gây xôn xao mạng xã hội

Xem Thêm : Tai nạn 7 người chết tại nhà máy xi-măng: Xác định nguyên nhân ban đầu

Trước đó, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao một clip từ camera an ninh. Trong clip cho thấy một người phụ nữ lái xe máy trên đường về khuya, bất chợt có 4 thanh niên đi 2 xe máy, trên tay cầm hung khí xông lên chặn đầu xe. Các thanh niên này phát ngôn tục tĩu và yêu cầu người phụ nữ “đưa mấy chục đây”, sau đó cầm hung khí đe dọa, vụt vào xe của nạn nhân.

Hiện trường vụ việc

Trước tính chất manh động của nhóm đối tượng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng vào cuộc. Vụ việc ghi lại trong camera an ninh được xác định xảy ra vào lúc 0h47′ ngày 14/3 trên phố Lê Lợi, thuộc phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông.

Xem Thêm : [Video] Chở cồng kềnh, thiếu an toàn, người đàn ông bị bó củi đè tử vong

6 đối tượng thiếu niên từ 16-20 tuổi, cùng trú phường Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) đã lần lượt sa lưới. Qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng xác định nhóm này hoạt động hết sức manh động. Chúng sử dụng 2 xe máy, cầm hung khí là 2 tuýp sắt hàn dao phóng lợn đi trên các tuyến phố vắng người, với mục đích cướp tài sản.

Với phương thức này, nhóm đối tượng đã thực hiện 4 vụ cướp tài sản của người đi đường vào ban đêm trên địa bàn Hà Nội, tại các quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng và Hà Đông. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Võ Nam/VOV.VN

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: VIDEO HOT

Related Articles

Back to top button