CUỘC SỐNG

Bí mật cảm xúc của đàn ông khi quan hệ tình dục với người phụ nữ không phải vợ mình

Sở dĩ đàn ông ham “của lạ” bởi quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác nhau sẽ đạt cực khoái nhanh hơn.

Cưới nhau đã được 9 năm và có với nhau một đứa con trai 8 tuổi, Hạnh (Hà Nội) luôn tin chồng chung thủy cho đến khi cô phát hiện anh thường xuyên lên mạng và chát chit, hẹn hò với nhiều cô gái, nói là anh chưa có vợ, rồi hẹn họ đi uống cà phê và đi khách sạn.

Bạn Đang Xem: Bí mật cảm xúc của đàn ông khi quan hệ tình dục với người phụ nữ không phải vợ mình

Bị Hạnh phát hiện, anh chồng bao biện nói chỉ vui qua đường và thề thốt hứa sẽ bỏ. Thế nhưng, được một thời gian, anh lại tiếp tục thực hiện thói quen xấu này. Thậm chí, ngay lần gặp mặt đầu tiên với thiếu nữ quen trên mạng, hai người đã dắt nhau vào khách sạn buổi trưa.

Hạnh thật sự rất sốc và đã làm đơn xin ly hôn nhưng anh không ký, anh nói chỉ nhất thời ham “của lạ” và đàn ông nào cũng thế. Anh cũng năn nỉ van xin cô tha thứ và hứa sẽ không tái phạm. Cô không biết mình có nên cho anh cơ hội nữa không bởi đây không phải lần đầu anh vi phạm mà đã tái phạm nhiều lần.

Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông có xu hướng ham “của lạ”. Tuy vẫn yêu vợ, giữ vợ khư khư, thế nhưng, nếu gặp một phụ nữ xinh đẹp hấp dẫn và ngay cả khi người ấy chẳng hơn vợ họ về bất cứ phương diện nào nhưng nếu người đó dễ dãi chấp nhận “cho” là họ nhận một cách thích thú.

Xem Thêm : Cho người quen vay tiền: Làm ơn… mắc oán!

Vợ họ dù tuyệt vời đến đâu nhưng cũng chỉ là “của quen”. Trong khi họ cho rằng, “một cái lạ bằng tạ cái quen”. Và dù đi với cái lạ nhưng họ vẫn trở về với cái “quen”, không thể sống thiếu cái “quen” được.

Ngoài ra, mới đây, các nhà khoa học Mỹ cho rằng: Đàn ông quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác nhau sẽ đạt cực khoái nhanh hơn. Chất lượng tinh trùng được cải thiện khi nam giới làm “chuyện ấy” với phụ nữ lạ.

Các nhà nghiên cứu tiết lộ rằng, số lượng tinh trùng, khả năng di chuyển và cấu trúc của tinh trùng đều được cải thiện tốt hơn khi đàn ông có quan hệ với “đối tác mới”.

Các nhà nghiên cứu cho hay, lý do tinh binh có chất lượng hơn khi đàn ông thân mật với người lạ là do sự cạnh tranh giữa các tinh binh: “Hiện tượng tăng số lượng tinh trùng bơi lội sẽ làm tăng khả năng thụ thai và khả năng cạnh tranh hơn với tinh trùng của người khác”. Dễ dàng đạt khoái cảm là một trong những lý do khiến đàn ông ham “của lạ”.

Các chuyên gia tâm lý nhấn mạnh, nhiều người vợ không chấp nhận được việc chồng mình ham “của lạ” vì hệ lụy của nó là không thể lường hết, từ việc các ông chồng mắc bệnh tật qua đường tình dục, về nhà lây cho vợ.

Xem Thêm : Thầy Pháp Hòa gửi Thầy Minh Tuệ 1 bài thơ nhờ truyền thông chia sẻ chuyển đến thầy Tuệ

Việc trăng hoa ấy còn ảnh hưởng đến danh dự bản thân và có thể dẫn đến gia đình tan nát khi có vợ lẽ, con rơi với những bi kịch của nó. Chống chọi với tật “ham của lạ” ở chồng luôn là bài toán khó với nhiều người vợ, nhất là với những người có chồng thường xuyên làm việc xa nhà, trong môi trường có nhiều cám dỗ, khi túi các ông rủng rỉnh tiền bạc hay có quyền lực trong tay…

Không nên luôn nghi ngờ, ghen tuông người bạn đời của mình nhưng cũng không nên cả tin, không kiểm soát được hoặc “giao trứng cho ác” như mời bạn gái về nhà, có người giúp việc trẻ trung hoặc để chồng tự do cặp kè với những thư ký, đồng nghiệp nữ hay giao du với những “ma nữ” phóng túng.

Người vợ, ngoài việc đảm đang, chung thủy, mẫu mực vẫn phải luôn là một người tình hấp dẫn, mới mẻ, đáng yêu trong con mắt chồng. Khi bắt gặp chồng đang sa đà “của lạ” thì phải bình tĩnh xử lý, không nên nóng nảy. Tự ái quá cao của người vợ có thể làm hỏng một gia đình.

Nhiều khi, với người đàn ông chỉ là một phút ham vui, đổi món chứ không có ý phản bội vợ con. Nghiêm khắc nhưng phải bao dung, thấu hiểu, cách ấy sẽ cảm hóa người đàn ông khi họ sa chân lỡ bước. Người vợ không chỉ cần hiểu chồng mình mà còn phải hiểu đặc điểm giới tính để giữ được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, bền vững.

Hà Anh

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: CUỘC SỐNG

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button