CUỘC SỐNG

Bố hấp hối trăng trối qua điện thoại, con gái đi du học không về kịp: “Con xin lỗi”

H.T đi Nhật đã 2 năm, ngày bố gọi, cô không kịp về, chỉ nói lời tạm biệt sau cuối với ông qua màn hình điện thoại.

Có những cuộc chia ly thấm đượm nỗi buồn, không hẹn ngày về. Nhưng cũng lại có những giây phút chia xa khiến người ta day dứt một đời khi không kịp làm những điều ý nghĩa trọn vẹn cho những người yêu thương.

Một đoạn clip xúc động ghi lại cảnh cô con gái nói lời tiễn biệt sau cuối với bố qua điện thoại đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội. Người bố trong giây phút cuối đời, được người nhà đỡ sau lưng, gượng dậy gọi điện cho con gái.
Bố hấp hối trăng trối qua điện thoại, con gái đi du học không về kịp: Con xin lỗi - Ảnh 1.

Người bố gượng dậy, nhìn con lần cuối qua màn hình điện thoại (Ảnh chụp màn hình)

Phía bên kia màn hình, cô gái không ngăn được những dòng nước mắt thi nhau chảy. Người con gái xót xa: “Bố ơi bố, con xin lỗi bố…“. Cô tiếc nuối vì giây phút ấy không thể ở cạnh, nắm tay ông lần cuối.

 

Không ai nói với ai thêm câu nào nữa, tất cả bầu không gian chìm trong sự thinh lặng. Những người thân ngồi xung quanh cũng lặng lẽ lau nước mắt khi nghe xong câu nói của cô con gái.

Bố hấp hối trăn trối qua điện thoại, con gái đi du học không về kịp, xót xa

Được biết, đoạn clip do tài khoản có tên H.T.T đăng tải ngày 23/11. Cô cho biết mình đi Nhật đã 2 năm. Nay bố ra đi, lại vướng dịch Covid-19, cô không thể có mặt để tiễn đưa ông.

“Trước khi đi, mình nói với bố là sang năm con về, vậy mà 2 năm rồi không về được. Mình nói lời xin lỗi với bố xong bố cũng dần lịm đi, giống như bố đang chờ mình vậy. Chẳng thể quên được ngày hôm đó”, T. chia sẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button