TIN TỨCVIDEO HOT 247

Ca sĩ Đan Nguyên về Việt Nam: Anh đã thấy Việt Nam tôi chưa?

Đan Nguyên tên thật là Nguyễn Đặng Đan, là một ca sĩ Việt Nam ở Hải ngoại chuyên dòng nhạc vàng nhưng lại hát nhiều bài có nội dung phản động như: Anh là ai? Việt Nam tôi đâu? Trả lại cho dân, …

Bạn Đang Xem: Ca sĩ Đan Nguyên về Việt Nam: Anh đã thấy Việt Nam tôi chưa?

Lợi dụng tự do, dân chủ, nhân quyền phản ánh sai hoàn toàn thực trạng tại Việt Nam; các bài nhạc lính VNCH khắc sâu vào những việc làm sai trái của chế độ tay sai của thực dân Mỹ- Nguỵ quyền Sài Gòn và bị cấm lưu hành tại Việt Nam, chuyên cầm, vẫy cờ ba sọc phản động và biểu diễn nhiều chương trình chống phá cho hai trung tâm phá hoại tư tưởng về văn hoá là ASIA và Thuý Nga. Đặc biệt, Đan Nguyên từng tuyên bố chừng nào Cộng sản còn thì sẽ không quay trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, cũng như những kẻ chống phá khác là Chế Linh, Khánh Ly, Ngọc Huyền, Bằng Kiều, Phương Dung đều “làm trái lời thề” của bản thân mình. Tìm cách quay trở về Việt Nam.

Đằng sau lý do quay trở về đó là gì thì chúng ta cũng tiếp tục theo dõi nhưng rõ ràng một điều rằng việc quay trở về như một lời “CẦU XIN THA THỨ” của chính những kẻ đã từng làm tay sai nhiều năm cho giặc này.

Xem Thêm : Hoa hậu Phương Lê: 5 năm qua nếu Hồ Văn Cường không có được 5 tỷ là lỗi của Phi Nhung

Về tài năng thì chúng ta thừa nhận Đan Nguyên là một giọng hát hiếm có trong làng nhạc vàng, điều đó không ai chối cãi mà cũng chẳng chối cãi làm gì vì nó vốn sờ sờ trước mắt chúng ta. Tuy nhiên, đạo đức và chính trị thì thực sự tỷ lệ nghịch với tài năng đó. Bất cứ ai dù ở mức độ, có tài đến mấy mà chống lại quê hương, Tổ quốc thì những kẻ đó không bao giờ xứng đáng với dòng dõi Tổ tiên.

Xem Thêm : Ông Trump thông báo chuyển giao quyēn lực cho Biden, chấp nhận thua cuộc

Việc này thì không cần nói, ai cũng sẽ cảm nhận và khắc ghi. Dẫu biết rằng tình hình dịch bệnh, thiên tai, c.hi.ến tr.anh thời gian qua đã tác động không nhỏ đến đời sống của người dân trong đó có cả số chống đối, phản động ở nước ngoài. Khi khó khăn, họ tìm về “đất mẹ”, muốn quy đầu để mong tha thứ và còn “kiếm cơm” cho cuộc sống.

Nhưng Đan Nguyên hay những kẻ khác hãy nhớ rằng, mặc dù đất nước này nhân đạo, sẵn sàng thứ tha cho những đứa con lầm lỗi nhưng không có nghĩa là dễ dãi, quên hoặc bỏ qua những gì mà các người đã làm. Một hạt cát “từ thiện” cho có không đủ xoá mờ đi những tội lỗi chồng chất đã gây ra đâu. Thế nên, hãy nhớ, hãy thật tâm “quay đầu là bờ”, hối cải làm người cho tốt.

HỒNG HÀ

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button