TÂM SỰ

Chăm chỉ rửa bát 7.300 tối mới được vợ cho chụp ảnh Đà Lạt

Chùm ảnh cưới giản đơn nhưng chứa đựng tình cảm đong đầy của cặp đôi trung tuổi dưới đây chắc hẳn sẽ “đốn tim” bất kỳ ai ưa thích sự lãng mạn, chân thành.

Đà Lạt luôn là điểm đến lý tưởng của những người ưa du lịch, đặc biệt là các cặp đôi. Bên cạnh những nam thanh nữ tú tuổi còn trẻ, Đà Lạt ghi đậm dấu ấn của những đôi vợ chồng lớn tuổi, điển hình như cặp vợ chồng dưới đây.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện chùm ảnh đẹp “rụng tim” của cặp vợ chồng đã có hai con lớn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, trầm trồ. Đăng tải chùm ảnh, chủ nhân bài viết còn để lại dòng caption hóm hỉnh: “Cưới nhau 20 năm tôi đã rửa bát 7.300 tối để được vợ đồng ý đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt.”

Theo đó, những bức hình được chụp tại khung cảnh bình yên, giản dị ở Đà Lạt. Trang phục của hai bác đều không quá cầu kỳ. Bác gái mặc chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi với thiết kế tinh tế, sang trọng, còn bác trai cùng các con mặc vest bảnh bao, lịch thiệp.

Đáng chú ý, ngoại hình của cả gia đình đều khiến ai xem cũng phải trầm trồ. Nhiều người cho rằng cả hai vợ chồng đều rất trẻ trung, trong khi hai người con được thừa hưởng nét đẹp từ cha mẹ nên cũng không hề kém cạnh. Những tấm hình tuy giản dị nhưng nhìn ánh mắt đôi vợ chồng trao nhau và nụ cười tươi trên môi họ, ai cũng có thể cảm nhận được tình cảm sâu đậm của cả hai.

Có thể nói, nếu tìm được người mình thực sự yêu thương và người đó cũng yêu thương mình vô cùng điều kiện, bạn sẽ là người vô cùng may mắn. Đặc biệt, nếu cả hai có thể đồng hành cùng nhau đến cuối con đường thì chắc hẳn bạn đang sở hữu niềm hạnh phúc vô bờ.

Nguồn: yan.vn/cham-chi-rua-bat-7300-toi-moi-duoc-vo-cho-chup-anh-da-lat-264874.html?fbclid=IwAR0iVGPeHwlaYEzc7A2pZ-eLe8RCgFCaFSTjW5JSUZXYJFExjs0fMg8s3z4

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button