TIN TỨC

Chê nhà bạn trai nghèo nên muốn hủy hôn, cô gái được cộng đồng mạng ủng hộ kịch liệt

Dù không phải là người ham vật chất, giàu sang nhưng nhìn hoàn cảnh của gia đình bạn trai khiến cô buộc phải suy nghĩ tới việc dừng hôn lễ.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết của cô gái trẻ với tựa đề: “Có nên hủy hôn vì điều kiện gia đình bạn trai không tốt”, câu hỏi trên của cô gái khi tâm sự về chuyện tình yêu của mình khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Theo đó, cô là gái miền Trung, năm nay 31 tuổi, có công việc ổn định với mức lương trên chục triệu. Còn bạn trai, kém cô 5 tuổi từng làm lễ tân khách sạn nhưng vì tình hình dịch bệnh nên công việc bấp bênh, phải nghỉ suốt. Do đó, mỗi lần đi ăn, đi chơi hẹn hò cô đều chủ động thanh toán để bạn trai đỡ phải áp lực về kinh tế.

Yêu nhau được một khoảng thời gian, mới đây cô đã theo anh về ra mắt gia đình. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến căn nhà ba gian lụp xụp, khu vệ sinh kiểu cũ cùng căn bếp thiếu vệ sinh đã khiến cô hết sức bàng hoàng. Đáng nói, khi đề cập đến vấn đề tu sửa lại nhà, anh người yêu lại vô tư nói: “Thích ở xịn thì mang tiền về xây”. 

Cô gái sốc khi thấy gia cảnh nhà bạn trai. (Ảnh minh hoạ: tintuc)

Về quan điểm tình yêu của mình, cô gái cũng nhấn mạnh bản thân không phải quá ham mê vật chất, tuy nhiên việc phải từ bỏ thành phố, gia đình và công việc yêu thích để về quê như thế này sống quả thật khó khăn. Dòng tin nhắn thúc giục chuyện cưới xin từ bạn trai lại càng khiến cô thêm bối rối.

Dòng tâm sự trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành đề tài khiến cư dân mạng xôn xao. Điều đáng nói không mấy bình luận cho rằng cô là kẻ ham vật chất, ngược lại mọi người đều cho rằng cô nên sớm chia tay anh bạn trai không có chí hướng này, hơn nữa nếu sống kiểu “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” thì thực sự không hề dễ dàng, còn chuyện con cái sau này.

Không biết quyết định sau đó của cô nàng ra sao nhưng hiện dòng chia sẻ vẫn thu hút khá đông ý kiến.

Nguồn: https://travelmag.vn/che-nha-ban-trai-ngheo-nen-muon-huy-hon-co-gai-duoc-cong-dong-mang-ung-ho-kich-liet-d43183.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button