TIN TỨC

Chính thức: Cả “dì ghẻ” và bố đẻ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đều bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất

Trang hành hung cháu A. trong tình trạng cháu không mặc quần áo, phải quỳ gối, giơ hai tay lên cao, đặc biệt còn nhốt và bắt bé gái quỳ gối trong chuồng chó.

Ngày 4/5, Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội Giết người và Hành hạ người khác.

Bạn Đang Xem: Chính thức: Cả “dì ghẻ” và bố đẻ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đều bị truy tố ở khung hình phạt cao nhất

Liên quan vụ án, Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, cha của nạn nhân) bị đề nghị truy tố về tội Hành hạ người khác và Che giấu tội phạm.

Trang bị truy tố theo khoản 1, Điều 123 Bộ luật hình sự hiện hành, có mức hình phạt cao nhất là tử hình. Cạnh đó, cơ quan công tố xác định nữ bị can phạm tội với động cơ đê hèn, có tính chất côn đồ.

Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang bị truy tố nhiều tội danh.
Theo cáo trạng, Trang sống chung như vợ chồng với Thái và ở cùng con riêng của Thái là cháu N.T.V.A. (sinh năm 2013) tại chung cư Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh).

Quá trình sống chung, do tức giận việc gia đình Thái không cho Thái kết hôn với mình và Thái không muốn có con chung, nên trong thời gian ở nhà cùng cháu A. học trực tuyến (từ ngày 7/12/2021 đến 22/12/2021), Trang đã dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại (ống nối của máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man cháu A. bằng nhiều hình thức, trong nhiều giờ, nhiều ngày.

Xem Thêm : “Yang hồ” Dương Minh Tuyền bán lɑɴ đột ɓiếɴ cho kɦάƈɦ rồi lén ɓỏ ᴛɦuốç để cây “ᵭộᴛ qụγ”, đỡ ρɦải bἁo ɦὰɴɦ?

Có ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giơ hai tay lên cao. Trang còn bắt cháu A. chui vào chuồng chó, nhốt cùng với chó và quỳ gối trong chuồng chó.

Từ 14h51 đến 18h06 ngày 22/12/2021, Trang dùng tay, chân và cây gỗ đánh liên tục, dồn dập, dā man vào các vùng trọng yếu trên cơ thể của cháu A. dẫn đến việc cháu tử vong trước khi vào bệnh viện.

Với Thái, trong các ngày 7, 10, 11, 12/12/2021, chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ cháu A. nhưng không can ngăn, còn tham gia cùng Trang đánh đập, hành hạ cháu A.

Ngày 22/12/2021, sau khi biết Trang đánh cháu A. tử vong, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera xóa toàn bộ dữ liệu 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Xem Thêm : Xuất hiện người có chức sắc tu hành gọi điện tнoại để vợ chồng ông Dũng lò vôi bǒ qua cho ông Võ Hoàng Yến?

Cáo trạng cho rằng Trang đã dùng hung khí nguy hiểm đánh đập vào vùng trọng yếu của cháu A. một cách dã man, tàn nhẫn trong gần 4 giờ liền dẫn đến việc cháu tử vong.

Còn Thái là người trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc cháu A., nhìn thấy Trang đánh và hành hạ nhiều ngày, nhiều giờ nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản hay có hành động nào bảo vệ, che chở cho con mình.

Có lúc Thái còn cùng Trang đánh đập, hành hạ cháu A., giúp sức cho Trang hành hạ cháu A.. Khi biết Trang đánh cháu A. đến tử vong, Thái đã thực hiện hành vi xóa dữ liệu camera để che giấu hành vi phạm tội của Trang, gây cản trở việc điều tra.

Hành vi của Trang và Thái gây bất bình trong nhân dân, dư luận xã hội lên án, cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật.

Song Nhi

Nguồn: https://60giay.com/he-lo-tinh-tiet-moi-gay-phan-no-vu-di-ghe-bao-hanh-be-gai-8-tuoi-tu-vong-o-tphcm-d11354.html

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button