TIN TỨCVIDEO HOT

CHÚNG TÔI KHÔNG BIẾT ANH ẤY Ở ĐÂU, CHỈ BIẾT ANH ẤY CỨU ĐƯỢC 2 EM GÁI NHỎ TRONG NHÀ XONG RỜI ĐI LUÔN

Thanh niên mặc quần âu, áo sơmi trắng, đầu vẫn đội mũ bảo hiểm, trèo tường cõng 2 em gái ra khỏi ngôi nhà đang cháy sáng nay thật sự rất dũng cảm.

Một người phụ nữ thuê trọ cạnh bên ngôi nhà bị cháy vẫn chưa hết hoảng hốt kể lại, lúc đó, chị vừa tri hô mọi người tìm cách giúp đỡ người còn mắc kẹt trong nhà cháy, vừa sơ tán 2 con nhỏ đi nơi khác.

Bạn Đang Xem: CHÚNG TÔI KHÔNG BIẾT ANH ẤY Ở ĐÂU, CHỈ BIẾT ANH ẤY CỨU ĐƯỢC 2 EM GÁI NHỎ TRONG NHÀ XONG RỜI ĐI LUÔN

Xem Thêm : Chồng bà Trương Mỹ Lan gây thiệt hại 9.100 tỷ, nộp khắc phục hậu quả 1 tỷ đồng

“Tôi hoảng hốt gọi 2 con nhỏ dậy và đưa ra ngoài, đồng thời, lấy thang ở bên trong nhà để đưa cho mọi người leo lên cứu người mắc kẹt, mọi việc lúc đó diễn ra rất nhanh, có 1 nam thanh niên mặc áo trắng bỏ xe máy ở đầu ngõ và chạy vào cứu các nạn nhân.

Xem Thêm : Bắt giữ hai nghi phạm nhét thi thể vào vali phi tang trên núi ở TP Vũng Tàu

Cậu thanh niên này leo lên mái tôn của nhà số 9, dùng gạch đập vỡ con tiện xi măng ở ban công tầng 3 và cứu 2 bạn nữ ra ngoài. Tôi thấy anh ấy leo lên 3 lần, 1 lần đưa bạn nữ áo đen mắc kẹt trên tầng xuống, lần nữa thì cõng bạn nữ mặc áo trắng”.

Không ai biết cậu ấy ở đâu, chỉ biết cậu ấy đang trên đường đi làm thì phát hiện sự việc nên dừng lại. Sau khi cứu các nạn nhân thì người thanh niên bị bỏng hai tay và đã rời đi ngay.

Theo: VietNamnet

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Back to top button