TIN TỨC

Clip 2 cô gái “choảng nhau” trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho “Em và Trịnh”

Đoạn clip 2 cô gái tranh cãi nảy lửa trong rạp chiếu phim “Em và Trịnh” đang lan truyền trên mạng xã hội tạo nên luồng dư luận trái chiều.

Bạn Đang Xem: Clip 2 cô gái “choảng nhau” trong rạp chiếu phim bị nghi PR cho “Em và Trịnh”

Hai cô gái choảng nhau ngay tại rạp phim

Mới đây, đoạn clip tranh cãi gay gắt giữa 2 cô gái trong rạp chiếu phim “Em và Trịnh” lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý cộng đồng mạng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô gái mặc áo trắng cười nói xuyên suốt khiến cô gái mặc áo đen không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim.

Xem Thêm : Ông Đoàn Ngọc Hải “Ͼầu Ͼứu” Bộ Côɴԍ ᴀɴ Vì Bị Hàng Loạt Tài Khoản Tiktok Và Facebook Ԍιả Мạo Vớι Мưu Đồ ʙấт Cнíɴн

Đợi đến khi bộ phim kết thúc, 2 cô gái đã có trận chiến cực căng ngay trong rạp phim với sự chứng kiến của nhiều người. Cô áo đen: “Không ai nói chuyện trong đây. Mày không có văn hoá, không cần nói chuyện nhỏ nhẹ với mày. Mày không xem nội quy trong rạp chiếu phim à?”.

Đáp lại, cô gái áo trắng nói: “Tao xem phim không được phép cười à? Mày nói chuyện cũng phải văn minh, nói nhỏ nhẹ thôi”. Cuộc tranh cãi chỉ đi đến hồi kết khi bạn trai của cô gái áo trắng đứng ra hòa giải, muốn mọi tranh cãi kết thúc.

Đoạn clip tạo luồng ý kiến trái chiều

Xem Thêm : Cô giáo Minh Trâm: ‘Tôi chưa bao giờ thấy văn hoá sư phạм nó tồi như bây giờ’

Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước sự vô duyên của cô gái áo trắng. Trong rạp chiếu phim, giữ im lặng và không làm ảnh hưởng đến người khác là những điều tối thiểu.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng “màn trình diễn này” là một phần trong chiến lược quảng bá của phim, một chiêu PR hòng thu hút sự chú ý khi doanh thu của phim không khả quan.

Những nghi ngờ này của cư dân mạng bắt nguồn từ việc những ngày qua, bộ phim nhận về nhiều tranh cãi từ cách phát hành 2 phim cùng lúc cho đến nội dung phim. Nhiều người còn nói rằng do doanh thu thấp nên ekip nghĩ ra cách để gây chú ý, nhằm kéo khán giả đến rạp.

Sự việc này xảy ra ở một rạp phim tại Hà Nội. Êkip làm phim cho biết cũng chỉ biết sự việc qua các clip được lan truyền trên TikTok. Việc mọi người nghi êkip phim dùng việc này để PR là không có cơ sở. “Thậm chí khi chúng tôi ngồi im thì cũng bị nói là chiêu trò PR. Thật sự chúng tôi cũng không hiểu được câu chuyện này là gì” – đại diện truyền thông của êkip làm phim nói.

Nguồn: https://kenh14.vn/clip-2-co-gai-choang-nhau-trong-rap-chieu-phim-bi-nghi-pr-cho-em-va-trinh-2022062211050367.chn

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button