TIN TỨC

Clip: Cô dâu ‘choáng’ khi hội bạn thân của chú rể bê ‘ghế tình yêu’ đến làm quà tặng trong ngày cưới

Đám cưới của bạn thân bây giờ không phải là chuyện trăn trở nghĩ xem đi bao nhiêu tiền mà làm thế nào cho ‘độc nhất vô nhị’, cô dâu – chú rể phải cười như được mùa, còn quà cưới độc đáo đến nỗi bao trùm cả mạng xã hội luôn.

Chắc hẳn mỗi người đều có cho riêng mình một hội bạn thân thiết cùng nhau kề vai sát cánh suốt thời thanh xuân với cả một ‘bầu trời lầy lội’ khiến bạn không khỏi ‘cười ha ha’ khi nghĩ về những kỷ niệm ấy.

Không chỉ cùng nhau nghĩ ra những trò ‘bá đạo’ chọc cười người khác mà khi ai đó trong nhóm tổ chức đám cưới thì hãy dè chừng, nhất định bạn sẽ trở thành ‘nhân vật chính’ với những màn troll lầy lội của lũ bạn thân đấy.

Mới đây, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội ghi lại màn trao quà đặc biệt trong lễ cưới thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Video: Đám cưới vui nhộn nhờ sự góp mặt của hội bạn thân.

Theo video được chia sẻ, trong ngày cưới của cô dâu chú rể, đám bạn thân không mừng những món quà tượng trưng như thường lệ mà bê nguyên… chiếc ghế tình yêu to đùng đến ngày trọng đại của cặp đôi.

Điều đáng nói, các bạn trẻ không hề tỏ ra ngại ngùng hay lúng túng mà đều vui vẻ và hào hứng trước món quà đặc biệt này. Ngoài ra, hội bạn thân còn tặng chổi, mâm, hót rác… như những vật dụng cần thiết trong gia đình.

Hội bạn thân tặng quà độc đáo trong đám cưới.

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã gây sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, phần đông đều tỏ ra thích thú trước màn trao quà tuy có phần ‘nhạy cảm’ mà vẫn đầy vui vẻ này.

Được biết, chú rể trong đám cưới là Nguyễn Hải, cô dâu Trà My vừa được tổ chức tại Thường Tín, Hà Nội.

Thái Văn Thao – người chia sẻ video lầy lội này cho biết: ‘Hội bạn thân bọn mình có 17 người, toàn họ hàng dây dưa nhau nên với ý tưởng này cũng chỉ muốn vui vẻ trong ngày vui của 2 bạn thôi. Phản ứng cô dâu chú rể rất bất ngờ. Hai bên gia đình đều vui vẻ hưởng ứng. Các cụ già khen tiết mục hay’.

Việc tặng quà với mong muốn cô dâu chú rể mãi mãi hạnh phúc.

Hiện hình ảnh về những món quà cưới đặc biệt của nhóm bạn thân trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://travelmag.vn/clip-co-dau-choang-khi-hoi-ban-than-cua-chu-re-be-ghe-tinh-yeu-den-lam-qua-tang-trong-ngay-cuoi-d35012.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button