VIDEO HOTTIN TỨC

Đạ Huoai-Lâm Đồng : Truy bắt nhóm thanh niên mang 🔪, rựa vào nhà cố ý gây thương tích

Nhóm 5 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi trên một xe ô tô con mang theo matau, dao, rựa đến tận nhà ch.e.m khiến 2 người bị thương nặng phải chuyển về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh cấp cứu.

Sáng 23/4, cơ quan điều tra Công an huyện Đạ Huoai đang tung lực lượng điều tra, truy bắt nhóm thanh niên đến tận nhà ch.e.m 2 người trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Bạn Đang Xem: Đạ Huoai-Lâm Đồng : Truy bắt nhóm thanh niên mang 🔪, rựa vào nhà cố ý gây thương tích

Xem Thêm : Hà Nội: Sau va chạm giao thông, phát hiện nữ tài xế “dính cồn” kịch khung

Các trinh sát Công an huyện Đạ Huoai đã tỏa đi khắp các ngã đường, khu vực phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ khác truy bắt các đối tượng gây ra vụ nói trên.

Xem Thêm : Huế: Va chạm giữa 2 xe mô tô, 4 người thương vong

Hậu quả, anh Nguyễn Quang Duy bị chem nhiều nhats vào tay, vai, người và đùi. Trong đó, có vết chems gần đứt lìa cẳ.ng tay. Còn anh Nguyễn Công Dân bị chems nhiều nhát vào mặt và người. Trong đó, vết chems váo mặt gây vết thương hở nghiêm trọng.

Sau khi gây án, các đối tượng đã lên xe ô tô tẩu thoát khỏi hiện trường.

Tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Đạ Huoai đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ có mặt khám nghiệm hiện trường; đồng thời, triển khai công tác truy bắt các đối tượng.

Hiện, 2 nạn nhân đã được chuyển về Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh cấp cứu, điều trị.
Được biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn trong lúc anh Nguyễn Quang Duy hát karaoke tại một quán trên địa bàn thị trấn Đạ M’ri. Sau đó, giữa vợ anh Duy và một nhân viên nữ tại quán karaoke xảy xô xát nhẹ.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: VIDEO HOT

Related Articles

Back to top button