TIN TỨC

Duy Nguyễn bị Nguyễn Sin cùng anh em Sài Gòn và nghệ sĩ kéo gần 30 xe tới “hỏi thăm”: Gym Chúa sợ không dám ra ngoài

Ngày hôm qua, sau khi kết thúc lễtang của nghệ sĩ Chí Tài, rất nhiều người nổi tiếng trong showbiz đã lên tiếng đầy bứcxúc về một trường hợp pha’t ngôn trên MXH, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng vì đưa ra quan điểm cá nhân liên quan đến việc đưa nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ.

Bạn Đang Xem: Duy Nguyễn bị Nguyễn Sin cùng anh em Sài Gòn và nghệ sĩ kéo gần 30 xe tới “hỏi thăm”: Gym Chúa sợ không dám ra ngoài

Không rõ nam thanh niên này quay clip với mục đích gì, nhưng dư luận đã dậy sóng phảnđối vì những lời “lộngngôn” của anh chàng.

Ở diễn biến mới nhất, fanpage mang tên Gym C…, Facebook của mang tên Duy Nguyễn đã đồng loạt biến m.ấ.t trên mạng xã hội. Cư dân mạng khẳng định họ sẽ tiếp tục “cho bay màu” thêm một số tài khoản khác liên quan đến nam gymer này.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khẳng định nam gymer này tự tay khóa các tài khoản bởi trước đó để tránh các bình luận côngkích, anh cũng khóa chức năng comment công khai trên Facebook có gần 160 nghìn người theo dõi.

Xem Thêm : Sống sang chảnh triệu người mơ nhưng tiếp viên Vietnam Airlines vẫn than trờĭ: Không có lấy 1000 tiêu Tết, phải ăn bám gia đình

Vào tối khuya qua (13/12), NSƯT Hữu Châu đăng dòng trạng thái dặn dò các nghệ sĩ Việt trước sự việc trên. Nam danh hài viết trên Facebook cá nhân: “Làm gì làm, sao cũng được, nhưng đừng để những người tốt đang t.h.ư.ơ.n.g yêu và trân trọng nghề hát này, nghĩ mình toàn là những người hungdữ”. Ngay sau khi chia sẻ đã có rất nhiều sao Việt cũng như khán giả quan tâm đến dòng trạng thái quá sâu sắc của nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Hữu Châu mong các anh em đồng nghiệp hãy giữ bình tĩnh để giải qųếт câu chuyện về nam gymer này.

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Linh liền để lại bình luận đồng tình: “Anh nói các em nó đi anh”. Có vẻ như, cả hai đều không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa, khiến hình ảnh người làm nghệ thuật chân chính bị xấu đi trong mắt công chúng.

Ngoài ra dưới bình luận còn có nhiều anh em nghệ sĩ đã chia sẻ mong nghệ sĩ Hữu Châu và Hoài Linh hãy yên tâm.

Trước đó, phía Nguyễn Sin cũng tuyên bố đây chỉ là một buổi gặp mặt thân tình chứ không có màn “vuốtve” nhau giữa các bên.

Xem Thêm : Thanh niên chi trăm triệu để ‘đập đi xây lại’ sau nhiều lần xin việc không thành

Nói là làm, ngay trong sáng nay Nguyễn Sin cho biết đã có các nghệ sĩ và nhiều anh em Sài Gòn kéo tới Gym Center của Duy Nguyễn để “hỏi thăm”.

Hiện chưa biết kết quả của màn “thăm hỏi” này ra sao nhưng theo như cập nhật của Nguyễn Sin thì có vẻ không có “vuốtve” gì ở đây cả.

Khi còn sống, cố danh hài Chí Tài là một người hiền lành. Mong rằng các bên có thể giải qųếт êm đẹp để không làm người đã khuất phiền lòng.

Bất cứ ai pha’t ngôn trái khuấy và làmloạn vào lúc này, tất cả đều bất kính với người đã khuất.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button