TIN TỨC

Em bé 18 thǻng tuổi ʙɪ̣ Bᴏ̉ đᴏ́ɪ 2 ngày bên cạnh xᴀ́ᴄ mẹ nhưng không ai dᴀ́ᴍ ᴄᴜ̛́ᴜ ᴠɪ̀ sᴏ̛̣ Cᴏᴠɪᴅ-19

Theo trang tin tức The Current, vụ việc ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ᴛᴀ̂ᴍ xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Pimpri Chinchwad, bang Maharashtra, Ấn Độ hồi đầu tuần trước khiến dư luận không khỏi ʙᴀ̂́ᴛ ʙɪ̀ɴʜ ᴠᴀ̀ ᴘʜᴀ̂̃ɴ ɴᴏ̣̂. Người phụ nữ tên Sarawasti Rajesh Kumar, 29 tuổi, được cho là đᴀ̃ ᴍᴀ̂́t tại nhà của cô vào ngày 24/4. Trong nhà chỉ có cô và cậu con trai nhỏ 18 thǻng tuổi.

Ngày mà Sarawasti m.ấ.tt (không rõ vì nguyên nhân gì), hàng xóm xung quanh có biết nhưng họ không ᴅᴀ́ᴍ đᴇ̂́ɴ ɢᴀ̂̀ɴ tʜɪ ᴛʜể của người phụ nữ cũng ᴄʜᴀ̆̉ɴɢ ᴛʜᴇ̀ᴍ ᴄʜᴀ̆ᴍ sᴏ́c đứa trẻ ᴛᴏ̣̂ɪ ɴɢʜɪᴇ̣̂ᴘ vì… sᴏ̛̣ Cᴏᴠɪᴅ-19

Vậy là trong suốt 2 ngày, đứa trẻ cứ ngồi cạnh tʜɪ ᴛʜể của mẹ, không được ᴍᴏ̣̂ᴛ ᴄʜᴜ́ᴛ ᴛʜᴜ̛́ᴄ ᴀ̆ɴ ᴠᴀ̀ᴏ ʙᴜ̣ɴɢ. Đến ngày 26/4, khi tʜɪ ᴛʜể của Sarawasti đã ʙᴏ̂́ᴄ ᴍᴜ̀ɪ ɴᴏ̂̀ɴɢ ɴᴀ̣̆ᴄ thì cảnh sáт mới được gọi đến

“Khi các nhà chức trách đến, đứa bé nằm im lặng bên cạnh cô ấy… nó không khóc”, một quan chức điēu trą vụ việc cho biết. 2 nữ cảnh sáт, Sushila Gabhale và Rekha Waze, đã đến ʜɪᴇ̣̂ɴ ᴛʀᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ và không ngần ngại ôm đứa trẻ vào lòng, cho cậu bé ăn để ǫᴜᴀ ᴄᴏ̛ɴ đᴏ́ɪ.

Cô Sushila Gabhale chia sẻ: “Tôi cũng có 2 đứa con, 8 tuổi và 6 tuổi. Tôi coi em bé này như con ruột của tôi, nó uống sữa rất nhanh vì đang ʀᴀ̂́ᴛ đᴏ́ɪ”. Đồng nghiệp của cô, Rekha cho biết đứa trẻ vẫn ổn một cách thần kỳ, ngoại trừ sốt.

“Đứa trẻ ʙɪ̣ sᴏ̂́ᴛ ɴʜᴇ̣ khi chúng tôi đưa cháu đến bác sĩ. Bác sĩ bảo chúng tôi cho cháu ăn thật тốt, nghỉ ngơi là khỏe. Sau khi cho cháu ăn bǻnh và uống nước, chúng tôi đưa cháu đến ʙᴇ̣̂ɴʜ ᴠɪᴇ̣̂ɴ chính phủ để kiểm tra Cᴏᴠɪᴅ-19”, cô Rekha nói thêm

May mắn là cậu bé có kết quả xét nghiệm ᴀ̂ᴍ ᴛɪ́ɴʜ ᴠᴏ̛́ɪ ɴCᴏV và được ɴʜᴀ̣̂ᴘ ᴠɪᴇ̣̂ɴ đᴇ̂̉ đɪᴇ̂̀ᴜ ᴛʀị. Cậu bé sau đó đã được chuyển đến một cơ quan chính phủ. Việc khám nghiệm ᴛᴜ̛̉ ᴛʜɪ của mẹ bé vẫn chưa xáç định được cô đã ᴄʜᴇ̂́ᴛ như thế nào và người ta không biết liệu cô có ɴнιễм Cᴏᴠɪᴅ-19 hay không

Theo thông tin do cảnh sáт cung cấp, người phụ nữ đang sống với chồng nhưng thời gian này, anh đang ở quê hương của họ ở bang Uttar Pradesh cùng một đứa con khác. Gia đình sống căn nhà thuê, chủ sở hữu ngôi nhà sống ở xa. Người chồng cũng đã được thông báo về cái ᴄʜᴇ̂́ᴛ của vợ mình.

Hiện tại, chưa rõ người phụ nữ ᴄʜᴇ̂́ᴛ như thế nào. Thanh tra cảnh sáт Prakash Jadhav của Dighi nói với tờ Indian Express rằng họ “tìm thấy một số viên tʜᴜốc bên cạnh tʜɪ ᴛʜể cô ấy”

“Chúng tôi nghi ngờ người phụ nữ ᴛᴜ̛̣ ᴛᴜ̛̉ bằng cách ᴜᴏ̂́ɴɢ ᴛʜᴜᴏ̂́ᴄ. Tʜɪ ᴛʜể của cô đã được gửi để khám nghiệm ᴛᴜ̛̉ ᴛʜɪ đến Bệnh viện YCM. Các phần ɴᴏ̣̂ɪ ᴛᴀ̣ɴɢ đã được bảo quản… nguyên nhân cái cʜᴇ̂́t cho đến nay vẫn chưa được biết”, vị quan chức này cho biết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button