TÂM SỰ

Góc IQ vô cực: Chồng cặp bồ, qua mắt vợ bằng mật mã icon cực tinh vi

Trong xã hội 4.0 như ngày nay, nhiều người đã che giấu chuyện ngoại tình bằng những hình thức cực kì tinh vi.

Trong tình yêu hay hôn nhân, chuyện ngoại tình, không chung thuỷ vốn là điều tối kỵ của các cặp đôi. Để có thể trót lọt qua lại với “tiểu tam”, các ông chồng đã sử dụng nhiều chiêu trò tinh vi nhằm qua mắt hội chị em. Chẳng những vậy, mánh khóe của các anh còn ngày càng được đầu tư, tính toán hơn nhiều, điển hình như câu chuyện mà cô vợ dưới đây gặp phải.


Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng được cho là từ một người vợ chia sẻ câu chuyện phát hiện chồng mình ngoại tình. Đáng nói hơn, cách che giấu sự thật của người đàn ông này bấy lâu nay vô cùng tinh vi mà khó ai có thể phát hiện được.

Một đoạn tin nhắn mà người chồng và “trà xanh” nhắn với nhau. (Ảnh: Page K.T)

​Người vợ phải mất nhiều thời gian mới dịch được đống tin nhắn này. (Ảnh: Page K.T)

Theo đó, anh đã giao tiếp với cô bồ nhí bằng cách sử dụng các icon. Người vợ cho hay, hai người này đã tự tạo ra 1 bảng chữ cái “đột biến” từ A, B, C bình thường trở thành icon để hòng che giấu các đoạn hội thoại tình cảm của họ.

Đây chính là “mã khóa” của những tin nhắn icon trên. (Ảnh: Page K.T)


Đoạn tin nhắn trên được dịch như sau: “- Anh ở nhà rồi; – Dạ; – Hôm nay anh vui lắm. Cảm ơn em. Yêu em nhiều lắm; – Em cũng iu anh nhìu lắm lắm lun chồng iu; – Anh đi tắm nha. Em đi ngủ sớm đi” (Ảnh: Page K.T)

Ngay khi chủ bài viết đăng tải, các hội nhóm trên Facebook lập tức lan truyền chóng mặt bài “bóc phốt” trên và nhận về vô số bình luận, quan tâm của cư dân mạng.

Nhiều người tỏ ra thất vọng với hành động của người đàn ông và khuyên chủ bài đăng nên kết thúc mối quan hệ đã không còn hạnh phúc. Số khác lại phải thốt lên bất ngờ rằng người chồng quá cao tay, đến chiêu này mà cũng có thể nghĩ ra được.

“Các ông nên chấp nhận một sự thật là vợ ở nhà hay bạn gái thật sự rất “thần thông quảng đại”. Chỉ cần họ muốn biết thì 18 đời nhà “trà xanh” cũng tìm ra được.”

– “Thế này thế mà ông chồng cũng làm được, lạy ông luôn.”

– “Thôi tầm này thì chia tay luôn đi chủ thớt ạ, níu kéo làm gì khổ thân. Gặp tôi tôi viết tờ giấy cho xong.”

– “Đỉnh cao của ngôn ngữ, đúng là IQ vô cực.”

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các chị vợ vô tình phát hiện bạn đời của mình ngoại tình bằng loại ngôn ngữ đặc biệt. Trước đó, sự việc một người chồng liên hệ với “trà xanh” bằng mã Morse – một dạng mã cổ, được dùng phổ biến trong quân sự, nhất là lĩnh vực tình báo, cũng gây xôn xao dư luận không kém.

Linh cảm có điều không hay khi thấy hành động kì lạ của chồng, chị vợ lập tức lần ra đoạn mã bí ẩn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo tài khoản P.H. – người đăng tải bài viết cho biết, thời gian gần đây cô phát hiện ông xã thường xuyên nhắn tin với ai đó bằng những ký tự lạ lùng. Sau khi hỏi thăm người quen, H. mới biết được rằng chồng sử dụng cả mã Morse để che giấu và lừa dối tình cảm của mình.

Chụp lại một đoạn tin nhắn chồng gửi cho người phụ nữ khác, P.H. dịch nội dung: “ .—- / ..— / ….. / .–. / …. / ..- / — / -. –. / — / .- / ..” có nghĩa là “1 2 5 P H U ON G M A I”. Tra cứu ra, cô mới “ngã ngửa” khi biết đây là địa chỉ một nhà nghỉ nằm tại địa bàn thủ đô Hà Nội.


Cư dân mạng đã kiểm chứng lại và xác nhận nơi này là địa điểm có thật. (Ảnh: FB D.H.)

Trở lại câu chuyện ngoại tình bằng icon, dù thực hư vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên sự việc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống đặc biệt này? Hãy chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận cá nhân ngay dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: yan.vn/goc-iq-vo-cuc-chong-cap-ke-tra-xanh-bang-mat-ma-cuc-tinh-vi-269176.html?fbclid=IwAR1HXs70jiqKwVPEXXYugrcBipcK2xr6r-_QXyR5QllUfwtVVwiRLaKWTCM

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button