GIẢI TRÍ

Hé lộ bất ngờ về chồng ca sĩ Kim Ngân: Đẹp trai, gia thế và có tiếng tăm

“Chồng Kim Ngân cũng là người có ăn học tử tế, đàng hoàng lịch sự, có tiếng tăm lắm” – vợ nhạc sĩ Trường Hải nói.

Bạn Đang Xem: Hé lộ bất ngờ về chồng ca sĩ Kim Ngân: Đẹp trai, gia thế và có tiếng tăm

Thời gian qua, ca sĩ Kim Ngân nổi lên nhưng một hiện tượng. Đa số khán giả đều thương xót cho cuộc đời bi đát của cô. Trong đó, nhiều người trách chồng và mẹ ruột Kim Ngân vì đã bỏ rơi cô.

Trước thông tin này, vợ nhạc sĩ Trường Hải (mẹ đỡ đầu của Kim Ngân) đã lên tiếng chia sẻ tại chương trình The Jimmy TV:

“Kim Ngân ngày xưa dễ thương và lễ phép lắm, giống như con gái tôi vậy.

Gia đình tôi sang Mỹ vào năm 1980, khi Kim Ngân mới 15 tuổi. Kim Ngân cho con gái tôi ở chung phòng với nó.

Sinh nhật tôi, Kim Ngân còn đến tận nhà dự và mua hoa tặng tôi. Lúc đó, Kim Ngân còn tỉnh táo.

Lúc kết hôn, Kim Ngân tổ chức đám cưới lớn lắm. Chồng Kim Ngân cũng là người có ăn học tử tế, đàng hoàng lịch sự, có tiếng tăm lắm. Nhà chồng Kim Ngân cũng thuộc dạng có địa vị, gia thế, tiền bạc.

Mẹ Kim Ngân thấy thế nên mới an tâm rời Mỹ sang Hong Kong, Việt Nam để làm ăn, buôn bán, chứ không phải tự nhiên mà bỏ đi”.

Kim Ngân làm đám cưới với chồng đẹp trai, gia thế

Mẹ ruột Kim Ngân là cô Hương cũng bức xúc lên tiếng: “Khi tôi nói con tôi, cháu tôi phải đi làm ăn, không có thời giờ đi theo Kim Ngân thì người ta chửi tôi. Họ bảo gia đình tôi không có thời giờ thì tại sao Thúy Nga lại có.

Tôi xin giải thích, Thúy Nga làm Youtube, trước Kim Ngân đã đi lo cho các người vô gia cư khác rồi mới tới Kim Ngân. Đó là công việc Thúy Nga đang làm.

Bản thân tôi cũng nói với Thúy Nga rằng: “Con đi theo Kim Ngân thế này thì để cô tới nhà giúp con đưa mẹ con đi chợ, con con đi học. Cô tình nguyện làm những gì có thể để giúp con có thời gian đi theo Kim Ngân”.

Nhưng Thúy Nga nói thôi vì Thúy Nga đã mướn được người lo cho mẹ và con Thúy Nga rồi. Tôi thực sự muốn tới để đền áp ơn nghĩa và những gì Thúy Nga đã làm cho Kim Ngân, nhưng Thúy Nga không chịu nên tôi mới thôi.

Gia đình tôi cũng tìm hiểu về bệnh của Kim Ngân và thấy rằng, bệnh tâm thần đó có nhiều loại lắm. Nhiều người thất tình, học nhiều cũng bị tâm thần. Có người bị cưỡng hiếp, nhìn thấy máu nhiều nên sợ quá mà sinh bệnh. Những bệnh này đến giờ vẫn chưa ai chữa được.

Bác sĩ nào nói rằng có thể chữa được bệnh thì tôi mời tới chữa cho Kim Ngân. Bệnh của Kim Ngân là kiểu có nhiều nhân cách trong nó, lúc là con nít, lúc là đàn ông, lúc là phụ nữ.

Xem Thêm : Hàng nghìn người đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay về Mỹ

Những nhân cách này sinh ra để bảo vệ Kim Ngân khi sống lang thang. Nếu không có những nhân cách đó thì Kim Ngân có thể trầm cảm mà đi đến tự vẫn.

Bệnh của Kim Ngân chỉ cần đỡ thôi là tôi mừng lắm rồi và tôi cũng phải chịu nhịn nó lắm để nó không lên cơn. Kim Ngân mà ngủ không đủ là nó dễ nổi giận, chửi bới.

Bởi vậy nên sống với Kim Ngân là phải yêu thương, chiều chuộng và nhịn nó dữ lắm, cái này rất khó. Dây thần kinh của Kim Ngân hư rồi, không thể chữa được. Ai bảo chữa được cho Kim Ngân thì hãy giúp gia đình tôi đi”.

Hé lộ ảnh hiếm của Kim Ngân bên chồng và con trai khi chưa hóa điên khiến nhiều người xót xa

Loạt ảnh hiếm này được mẹ ruột và người thân của Kim Ngân chia sẻ với các kênh Youtube.

Thời gian qua, ca sĩ Kim Ngân bỗng nổi lên như một hiện tượng trên khắp các trang mạng và phương tiện truyền thông, thu hút sự quan tâm, chủ ý của đông đảo công chúng toàn thế giới.

Đặc biệt, kể từ sau khi danh hài Thúy Nga giúp đỡ và quay clip về Kim Ngân, những câu chuyện đời tư, cuộc sống cá nhân của cô càng được theo dõi mạnh mẽ hơn.

Hầu hết khán giả đều biết Kim Ngân là một ca sĩ nổi tiếng trong thập niên 80, từng có quá khứ đầy huy hoàng và nhan sắc diễm lệ khiến ai cũng mê mẩn. Thế nhưng, sau khi li hôn chồng và không sống cùng hai con gái đầu, Kim Ngân bắt đầu phát bệnh, hóa điên rồi đi lang thang đến tận bây giờ.

Các hình ảnh thời trẻ của Kim Ngân trên mạng rất ít, khiến mọi người càng tò mò hơn về gia đình, con cái cô.

Tuy nhiên, trong nhiều ngày gần đây, mẹ ruột Kim Ngân và một số người thân thiết đã mạnh dạn chia sẻ một số ảnh hiếm của cô bên chồng con qua kênh The Jimmy TV và một số kênh Youtube khác. Chúng tôi tổng hợp lại một số hình ảnh hiếm như sau.

Kim Ngân lúc 3 tuổi, với gương mặt bụ bẫm, chụp cùng mẹ và em

Kim Ngân lúc 5 tuổi, chụp cùng mẹ ruột. Có thể thấy, ngay từ nhỏ, Kim Ngân đã được mẹ cho ăn diện, tỏ ra điệu đà

Từ lúc 5 tuổi, Kim Ngân đã biết tạo dáng trước ống kính

Kim Ngân bế em ruột trên tay. Ngay từ nhỏ, cô đã có đôi chân dài thon thả

Kim Ngân mặc áo dài xinh đẹp trong một buổi tiệc tại Mỹ năm ngoài 20 tuổi

Xem Thêm : Sống chung với mẹ chồng, cô gái 26 tuổi trải nghiệm những quy tắc như thời phong kiến: Không được ngừng ăn khi mẹ chưa buông đũa, thoải mái lục lọi phòng ngủ các con vì… thích

Cô sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, đầy nữ tính

Kim Ngân bên bạn bè, người thân

Kim Ngân trong những buổi diễn đầu tiên dưới sự dìu dắt của nhạc sĩ Trường Hải. Lúc này, cô để tóc theo phong cách Rock thời thượng thập niên 80

Kim Ngân có vóc dáng vô cùng thon thả

Kim Ngân trong buổi biểu diễn ca khúc Không của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, có thu lại video

Kim Ngân chụp cùng vợ nhạc sĩ Trường Hải khi đến nhà bà dự sinh nhật

Kim Ngân mặc áo dài truyền thống trong đám cưới với chồng mình. Dù ở Mỹ nhưng cô vẫn tổ chức đám cưới theo phong cách miền Tây Nam Bộ

 

Kim Ngân và hai con gái đầu

Kim Ngân lúc mới xinh con trai thứ ba. Theo lời mẹ cô, lúc này Kim Ngân vẫn hoàn toàn tỉnh táo. Sau khi mất con trai, cô mới hóa điên

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: GIẢI TRÍ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button