CÔNG GIÁOCUỘC SỐNG

HÌNH ẢNH THẬT ĐẸP ẤY CỦA NGƯỜI MỤC TỬ NHÂN LÀNH NHƯ THẦY GIÊSU

CHO TÔI YÊU CÁI HÌNH ẢNH THẬT ĐẸP ẤY CỦA NGƯỜI MỤC TỬ NHÂN LÀNH NHƯ THẦY GIÊSU CỦA MÌNH..

Sẵn sàng cởi bỏ chiếc áo dòng và giày tất , uy nghiêm, thánh thiện hàng ngày sang một bên.. Ngài sẵn sàng “hóa thân” và chân mang đôi dép tổ ong hết sức bình dân xuống tận lòng đường để hòa mình và chia sẻ với những mảnh đời đau khổ..!

Ngài muốn được nhỏ bé, đơn sơ, bình dị giống như họ, để gần gũi giống như họ. Ngài sẵn sàng lắng nghe, cảm thông, thấu hiểu với nỗi ᵭau và tâm tư của họ. Muốn chia sẻ với những buồn vui với họ. Và Ngài luôn nhìn thấy Chúa ở trong họ. Ta khát, Ta ᵭói và con có thấy Ta để cho Ta ăn..?

Ước gì trong cuộc sống có những Mục tử nhân lành luôn sống đúng với Tin mừng. Và sống khiết tịnh, khiêm tốn, kẖó ngẖèo, nhỏ bé, luôn ẋả thân, quên mình phục vụ vì đoàn chiên ấy như Cha vậy.. Để nước Chúa mỗi ngày được lan tỏa và danh Cha được cả sáng..

Và những hình ảnh đong đầy tình người nồng nàn chứa chan ấy của Cha mãi mãi là hình ảnh đẹp nhất vẫn đọng lại trong trái tim mọi người.. Và tôi tin như vậy.!

Và chúc Cha thật nhiều sức khỏe, với một con tim yêu thương, trìu mến quá nồng nàn dễ thương.. Và nơi Cha để phản chiếu hình ảnh Chúa Kitô giữa lòng Thế giới hôm nay.. Một Thế giới yêu thương, hàn gắn và chia sẻ.. Một người Mục tử tuyệt vời..

P.N

Nguồn: Fb Phúc Nguyễn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button