DU LỊCHTIN TỨC

HOT: Chuẩn bị mở tuyến xe buýt Thái Lan-Lào-Việt Nam để thúc đẩy du lịch 3 nước, với tổng chiều dài là 300km

SẮP CÓ TUYẾN BUS THÁI LAN – LÀO – VIỆT NAM CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ DU LỊCH 😀

Mới đây trang Laotiantimes,com cho biết, nhà chức trách Thái Lan đang tích cực xúc tiến việc mở tuyến xe buýt xuyên biên giới Thái Lan, Lào và Việt Nam để thúc đẩy, nhằm kết nối các điểm du lịch.

Bạn Đang Xem: HOT: Chuẩn bị mở tuyến xe buýt Thái Lan-Lào-Việt Nam để thúc đẩy du lịch 3 nước, với tổng chiều dài là 300km

Dự kiến tuyến đường khoảng 300 km này sẽ kết nối các điểm du lịch tại Nakhon Phanom (Thái Lan) – Thakhek (Lào) – Hà Tĩnh (Việt Nam).

Xem Thêm : Quán don bình dân hút khách vào mùa hè tại Sài Gòn

Được biết 3 địa phương nêu trên đều được đánh giá là hấp dẫn khách du lịch, với các điểm đến về văn hóa, nghệ thuật bản địa, cùng những công trình, đền chùa, địa điểm tôn giáo và thắng cảnh thiên nhiên như thác nước hay núi non. Trong tuyến du lịch này, Hà Tĩnh có thế mạnh là sở hữu các bãi biển đẹp.

Nguồn: Theanh28

Tìm kiếm cô gái nghi nhảy cầu tự tử sau khi ôm con nhỏ rời nhà

Buổi sáng khi rời khỏi nhà, cô gái chở theo con nhỏ 4 tuổi. Đến trưa cùng ngày, người dân phát hiện xe máy cùng giấy tờ tùy thân của cô gái trên cầu nên nghi ngờ cô đã nhảy cầu tự tử.

Tối 23/6, Chủ tịch UBND xã Triệu An Nguyễn Văn Phương cho hay, vào khoảng 11h20 trưa 23/6, UBND xã Triệu An (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) nhận được thông tin một cô gái bỏ lại xe máy hiệu Honda cùng đồ dùng cá nhân trên cầu Cửa Việt (thuộc địa phận xã Triệu An) rồi nhảy xuống sông Hiếu.

Tìm kiếm cô gái nghi nhảy cầu tự tử sau khi ôm con nhỏ rời nhà - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng huyện Triệu Phong đang tiến hành tìm kiếm cô gái (Ảnh: S.H)

Xem Thêm : Du khách kéo về checkin ở tọa độ anh đào đẹp nhất Đà Lạt, ai không muốn chờ đợi hay sửa ảnh mỏi tay thì để sau hãy đi

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến hiện trường và báo cáo cơ quan chức năng huyện Triệu Phong để tổ chức tìm kiếm cô gái này.

Theo thông tin của người dân địa phương, khoảng 10h55 cùng ngày, có một cô gái đứng trên cầu Cửa Việt, song chừng 10 phút sau quay lại thì không thấy người này nữa. Phía trên cầu, phát hiện một xe máy mang BKS 74G1- 045.83, cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N. (SN 1997, địa chỉ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Theo người nhà của cô gái N, lúc rời khỏi nhà N. có chở theo con nhỏ 4 tuổi.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt đã huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng các phương tiện chuyên dụng phối hợp các lực lượng chức năng địa phương triển khai tìm kiếm quanh khu vực cảng Cửa Việt. Tuy nhiên, đến thời điểm 19h tối 23/6, việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: DU LỊCH

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button