GIẢI TRÍ

Hương Vị Tình Thân: Ông Khang yêu cầu Long đưa ông Sinh dời khỏi thành phố. Nam tổn thương. Long bắt tay kế hoạch điều tra vụ án năm xưa minh oan cho bố vợ.

Trong hai tập phim Hương vị tình thân tối 30/9 và 1/10 khán giả xem phim được sống trong cảm xúc dâng trào khi hai bố con Nam và Long chính thức nhận nhau và được bên nhau đúng nghĩa là ruột thịt, kết thức chặng đường bố con đi tìm nhau suốt nhiều năm. Tôi cũng thấy nội dung cha con Nam đoàn viên trong thời điểm này cũng là hợp lý, để cha con ông Sinh có thêm động lực đối mặt với những khó khăn chưa được giải quyết.

Tuy nhiên, khi mà bác Sinh vui vẻ với việc nhận lại con thì có một người đàn ông khác đang chật vật vì bị… vợ giận. Rõ đó là Shark Long, rồi anh khổ tâm vì Nam dỗi, lạnh nhạt ra mặt với chồng. Ngay lúc ở nhà bác Sinh, Nam đã thể hiện trách cứ Long vì đã giấu chuyện bác ấy là bố đẻ của cô. Bây giờ thì Nam còn chả thèm nghe điện thoại của chồng, bác Sinh nói mãi thì Nam mới chịu nghe nhưng thái độ lạnh nhạt ra mặt khiến cho Long khó xử và lo lắng.

Bác Sinh nhận ra điều đó nên khuyên nhủ con gái. Ông cho rằng việc Long giấu kín chuyện này là chỉ muốn tốt cho Nam, để cô được hạnh phúc, và đó cũng chính là yêu cầu mà ông Sinh đã nhờ con rể tương lai giữ kín lúc đó. Tuy nhiên, Nam nghi ngờ Long không muốn quá khứ của bác Sinh làm ảnh hưởng đến chuyện cưới xin, thậm chí rằng phải chăng Long đang cho rằng bác Sinh không “môn đăng hộ đối“ với gia đình bên đó.
Đúng như bác Sinh nói, nếu Long không muốn thì đã không cưới Nam rồi, chứ cần gì lý do cơ chứ? Và rõ ràng là, dù Long có chấp nhận thì hai bác bên nhà họ Hoàng cũng chưa đã chịu được thông tin này. Bác Sinh cho là, việc máu mủ huyết thống chỉ nên ba người biết với nhau, vì không nói ra thì máu mủ vẫn là máu mủ cơ mà. “Dù cho bố đã trả giá cho chuyện mình đã gây ra, nhưng điều đó vẫn chưa đủ khiến họ nguôi ngoai. Rồi con và em dâu của con sẽ nhìn mặt nhau như thế nào?”.

Nam hiểu bố và chồng chỉ muốn mang đến hạnh phúc cho cô, nhưng dỗi thì vẫn dỗi thôi. Nam là con gái mà, con gái có quyền dỗi hờn nha. Vậy nên kể cả khi Long đến làm hoà thì Nam vẫn dỗi hờn ra mặt, phải đến bác Sinh đứng giữa làm cầu nối hàn gắn cho vợ chồng con gái. Dĩ nhiên dỗi chút xíu thì vui chứ dỗi nhiều quá là mất vui nha Nam, như bố nói vậy đó, “già néo đứt dây”.

Hai vợ chồng Long – Nam rời khỏi căn chung cư nơi họ đang để bác Sinh ở, trước khi đi, Long còn than ngắn thở dài với bố vợ: “Con gái bố khó tính lắm”. Cái này tôi đồng ý nhé, Nam nhìn vậy chứ không hề dễ dãi đâu. Cô ấy có sự quyết đoán, mạnh mẽ nữ quyền và có chuẩn mực riêng của mình. Trong suốt gần 120 tập phim Hương Vị Tình Thân, tui thấy Nam hành Long lên xuống ấy chứ. Cái thời mới quen nhau thì Nam hay đem lòng tự trọng, cái tôi ra khiến Long khó xử. Sau này cưới nhau thì Shark Long lộ rõ “nịnh vợ” rồi nên Nam chả cần làm gì thì chồng cũng chạy theo cả thôi.

Nói vui thì vợ chồng Long – Nam dỗi nhau chút ít nhưng vấn đề lớn vẫn cần được giải quyết. Việc Long và Nam có che giấu danh tính của ông Sinh với nhà họ Hoàng chỉ có thể trong nhất thời, không thể lâu dài được. Bản tính Nam cũng không muốn điều đó, trong khi ông Khang vẫn nhất quyết muốn Long khuyên ông Sinh nên rời khỏi thành phố, tránh xa Nam để bảo vệ cho danh tiếng của gia tộc họ Hoàng cũng như chuyện làm ăn của công ty.

Long thực sự khó nghĩ, tiến thoái lưỡng nan, vì nếu nghe lời bố đẻ thì sẽ khiến Nam tổn thương, cộng với chuyện ngày trước anh giấu vợ về danh tính bố ruột thì tôi nghĩ hẳn là Nam sẽ giận thật sự, thậm chí bỏ nhà họ Hoàng qua ở với bác Sinh. Còn nếu Long không làm theo ý ông Khang, lúc xảy ra lùm xùm ảnh hưởng đến gia đình và công ty, thì anh phải giải quyết làm sao đây? Tôi nghĩ rằng Long giờ đây trưởng thành hơn rất nhiều, bản lĩnh và quyết đoán, có thể đây là thời điểm hợp lý để Long chuyên tâm vào công cuộc điều tra vụ án năm xưa của ông Sinh. Ông Sinh sẽ kể hết cho Long tường tận của vụ án, Long tin bố vợ bị người khác hại, nên lên kế hoạch thu thập bằng chứng để lật lại vụ án minh oan cho bố.

Nguồn: news66times.com/trending-now/8753/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button