GIẢI TRÍ

‘Hương vị tình thân’ tập 51 (p2): Chị Sâm phát hiện điểm đáng ngờ, Nam giật mình nhận ra, ông Sinh nhận mình có lỗi với vợ con

Con dâu phải dọn ra ngoài ở khiến bà Xuân rất lo lắng. Vì thế, mẹ chồng luôn cố gắng chuẩn bị đồ bổ để gửi cho Nam, chăm lo cho cô đủ thứ. Ông Khang còn tinh tế ‘nhắc’ vợ đưa thêm tiền đi chợ cho con dâu để Nam đỡ tủi thân.

Bà Xuân rất thương Nam, nhưng cũng vì thế mà ‘trách nhẹ’ dâu thứ. Bà cảm thấy Thy đang cư xử ích kỷ, khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Nghe được những lời này, cô con dâu Thy khó chịu ra mặt.

Ông Sinh cùng vợ chồng Nam – Long và bà Dần ra ngoài chơi, đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ. Nhưng đúng lúc này, một người phụ nữ lạ mặt xuất hiện, bất ngờ rêu rao về chuyện 20 nă trước của ông Sinh trước mặt đám đông, gây náo loạn cả một khu.

Thậm chí, bà ta còn yêu cầu mọi người quay phim, chia sẻ rộng rãi lên mạng. Nam và Long thấy đám người này muốn gây bất lợi cho bố đã phản ứng vô cùng quyết liệt để bảo vệ ông.

Hóa ra, người phụ nữ vừa làm loạn, bôi nhọ ông Sinh đã được tay chân của Thy thuê để dàn cảnh. Bọn họ muốn bêu xấu ông Sinh.


Tuy vừa mới xảy ra, chuyện này nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Cả công ty HF đều bàn tán sôi nổi về chuyện riêng của gia đình chủ tịch. Cuối cùng, chuyện cũng đến tai ông Khang và điều này khiến ông vô cùng rối bời, phiền lòng. Gọi điện cho Long, ông yêu cầu con trai đưa và Dần về nhà ngay lập tức.

Trước cửa chung cư nhà Nam và ông Sinh bỗng xuất hiện rất nhiều người livestream trực tiếp, muốn tìm hiểu về mọi chuyện sau khi xem xong đoạn clip trên mạng. Không những thế, ngay cả trước cửa nhà ông Khang cũng xuất hiện rất nhiều ‘streamer’ trá hình, tận dụng cơ hội phát tán hình ảnh về gia đình hào môn ‘phức tạp’ này.

Đưa bà Dần về nhà và chăm sóc bà cả buổi nhưng Nam vẫn không dám cùng mọi người ăn bữa cơm vì sợ Thy giận dỗi. Thấy thế, Sâm giúp việc liền đến nói chuyện, an ủi dâu trưởng. Nhắc đến chuyện của ông Sinh, chị Sâm bỗng đặt ra nghi vấn về chuyện có người cố tình dàn dựng, khơi lại chuyện cũ để ông Sinh sống không yên. Nghe những lời này, Nam thấy có lý, không tránh khỏi nghi ngờ.

Ở phía khác, Long cũng cho người xử lý chuyện lùm xùm của ông Sinh và bí mật điều tra về người đứng sau âm mưu vừa rồi. Long nghi ngờ có kẻ dàn dựng, bôi nhọ bố vợ cùng các thành viên trong nhà.

Qua chuyện vừa rồi, ông Khang có rất nhiều suy nghĩ và quyết định ngồi lại nói chuyện với Nam. Trái với lo lắng của con dâu, ông Khang tỏ ra vô cùng thấu hiểu, thậm chí còn đề nghị đổi căn nhà hiện tại Nam đang ở sang căn rộng hơn để hai bố con sống cho thoải mái. Ông Khang đồng thời khẳng định sẽ luôn đứng về phía Nam, nếu Thy vẫn khiến mọi chuyện căng thẳng, ông sẽ để vợ chồng con thứ ra ngoài ở chứ không để Nam phải chịu thiệt thòi như hiện tại.

Nhận được sự yêu thương, tin tưởng của các thành viên trong nhà, Nam vô cùng cảm động. Cô rơi những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận ra mình đã thực sự có một gia đình đúng nghĩa và những người thân luôn sẵn sàng bên cạnh bảo vệ.

Tối đó, Nam và ông Sinh đã nhắc tới người mẹ quá cố của cô. Khi con gái hỏi về người vợ, ông Sinh bất ngờ rơi nước mắt, thừa nhận ‘Bố có lỗi với mẹ con’. Việc này khiến Nam vừa buồn lại vừa khó hiểu. Phải chăng chuyện của mẹ đẻ trong quá khứ cũng ẩn chứa bí mật?

Nguồn: news66times.com/trending-now/9428/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button