GIẢI TRÍ

Hương vị tình thân trailer tập 51: Xúc động cảnh Nam xin lỗi bố mẹ chồng và lời đáp lại của ông Khang khiến fan nghèn nghẹn

Hương vị tình thâ trailer tập 51 phần 2 vừa được nhà sản xuất giới thiệu, ông Sinh khó mà sống yên ổn với lão Tấn và bà Sa bởi nỗi lo của họ về sự việc 20 năm trước.

Cụ Dần sau khi không thấy Nam ở nhà đã đi tìm ở những chỗ mà cujnh[s đó là nhà bà Bích và phòng của Nam. Cuối cùng cụ tìm thấy Nam cùng với ông Sinh, cụ đòi ở lại cùng con gái Quyên, đúng lúc Long cũng kéo vali đến ở cùng vợ.

Bạn Đang Xem: Hương vị tình thân trailer tập 51: Xúc động cảnh Nam xin lỗi bố mẹ chồng và lời đáp lại của ông Khang khiến fan nghèn nghẹn

Xem Thêm : Phim ‘Trò chơi con mực’ leo top thịnh hành ở các quốc gia như thế nào?

Sau đó ông Sinh, Nam Long đưa cụ Dần đi ngắm cảnh rất vui vẻ. Trong lúc ông Sinh đang chụp ảnh cho ba bà cháu thì có một người phụ nữa tiến đến và cố tình lôi sự việc 20 năm trước của ông Sinh ra nói xấu để cho người đi đường dùng điện thoai ghi lại. Nam Long đã rất gay gắt để bảo vệ ông Sinh.

Có vẻ như chuyện trở nên rắc rối nên sau đó Nam đã về nhà xin lỗi bố mẹ chồng. Cô vừa nói vừa khóc, cho rằng tại mình mà gia đình phải phiền lòng.

Xem Thêm : Cô gái muốn tìm bạn trai “đổ tiền vào mình”: Xin dân mạng ngừng q̼u̼ấ̼y̼ ̼r̼ố̼i̼, h̼ă̼m̼ ̼d̼o̼ạ̼ và “body shaming”

Ông Khang bất ngờ tỏ thái độ ủng hộ con dâu, ông cho rằng Nam không có lỗi và khuyên cô không nên nghĩ ngợi gì nữa vì bố luôn ở bên con.

Những lời của ông Khang khiến người xem rưng rưng xúc động. Thực sự Nam đã có những người thân yêu để khó khăn, mệt mỏi có thể dựa vào. Cho dù trước mắt cô và bố Sinh sẽ chẳng dễ dàng gì, nhưng tình thân thì ngày càng bền chặt cho nên chắc chắn mọi chuyện sẽ được sáng tỏ.

Cùng đón xem trên VTV1 để biết chi tiết

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: GIẢI TRÍ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button