TIN TỨC

Hy hữu chuyện bị kiện vì… cứu nạn nhân TNGT

Câu chuyện được chị Nguyễn Thị Vân Anh, trú Quảng Ninh chia sẻ trên mạng xã hội. Sau khi giúp một bà cụ bị tai nạn giao thông vào bệnh viện cấp cứu vợ chồng chị Vân Anh bất ngờ bị chính gia đình người bị nạn tố là người gây ra tai nạn.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 17/6, khi bà P.😭. đang dắt xe đạp qua đường tại khu vực xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì bị một xe ô tô h.úc văng. Sau đó xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Bạn Đang Xem: Hy hữu chuyện bị kiện vì… cứu nạn nhân TNGT

Xem Thêm : Chân dung hot girl kém 27 tuổi cặp kè chồng cũ Lệ Quyên: Nhan sắc hơn cả hoa hậu Tiểu Vy, Facebook ngập thính “mê em thì khó bǒ”

Thời điểm này, anh N.T.Đ cũng đi ngang đường và chứng kiến toàn bộ sự việc. Vì đi xe máy một mình nên anh Đ. không thể chở bà T. đi bệnh viện cấp cứu. Cùng lúc, vợ chồng anh chị Vân Anh đi ngang qua nên anh Đ. đã ra hiệu và vợ chồng chị Vân Anh dừng xe hỗ trợ chở bà T. đi bệnh viện cấp cứu.

Xem Thêm : Thương tâm thʌi nhi 8 tháng tuổi bị để cạnh thùng rác trên đường

Đến ngày 11/7, vợ chồng chị Vân Anh bất ngờ nhận được điện thoại của phía công an mời cả hai vợ chồng đến trụ sở làm việc vì có đơn tố cáo chính anh chị là người gây tai nạn cho bà T.

Sau khi xảy ra sự việc, anh N.T.Đ. (trú thôn 13, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, là người đi xe máy vẫy xe 2 vợ chồng chị Vân Anh dừng xe cứu giúp) đã đứng ra xác nhận. Theo anh Đ. chiếc xe gây tai nạn cho bà T. là chiếc xe khách 16 chỗ.

Ngày 15/7, lãnh đạo Đội CSGT-Trật tự, Công an huyện Vân Đồn, Quảng Ninh cho biết, lực lượng chức năng đã kiểm tra xe ô tô của vợ chồng chị Vân Anh, cũng như trích xuất hệ thống camera tại khu vực xảy ra tai nạn để phục vụ công tác điều tra. Kết quả, Công an huyện Vân Đồn khẳng định vợ chồng chị Vân Anh không phải là người gây tai nạn mà chỉ là giúp đỡ nạn nhân tới bệnh viện.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button