CUỘC SỐNG

NGƯỜI CHA NGHÈO NHƯỜNG CHIẾC KHẨU TRANG DUY NHẤT CHO ĐỨA CON GÁI

Mới đây, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc người cha nhường chiếc khẩu trang duy nhất của mình cho đứa con nhỏ khi đang trên đường đi làm đã khiến cả cộng đồng mạng không ngừng xúc động.

Giữa mùa dịch Covid-19 đang hoành hành tại Philippines, hình ảnh được chụp trên đường khi người cha đeo chiếc khẩu trang cho con gái đã khiến cả cộng đồng mạng quan tâm. Điều đáng nói nhất chính là việc người cha này chỉ có một chiếc khẩu trang duy nhất và anh đã sẵn sàng nhường ngay cho đứa con nhỏ.

Hình ảnh xuất hiện giữa mùa dịch lại càng lấy đi nước mắt của không ít người. Quả thật, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái vẫn đẹp, vẫn thiêng liêng dù trong bất kỳ hoàn cảnh, thời điểm nào.

Dẫu trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái vẫn rất đẹp đẽ, thiêng liêng. (Ảnh minh hoạ: AP Photo)

Người cha ở Phillipines nhường chiếc khẩu trang cho con gái

Mới đây vào ngày 16/3, mạng xã hội Philippines nổi lên với một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đầy cảm động, nhận được sự chú ý của nhiều người. Hình ảnh được cho là chụp trên một con đường của thành phố Manila, ghi lại khoảnh khắc một người lao động nghèo đang đeo chiếc khẩu trang cho con gái nhỏ khi đang ngồi trên chiếc xe đạp thô sơ đi làm.

Hình ảnh người cha nhường chiếc khẩu trang cho con gái khiến dân mạng nhói lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người ghi lại bức ảnh này chia sẻ: “Mới sáng nay khi đang trên đường đến bệnh viện, tôi nhìn thấy người đàn ông này đang đeo khẩu trang cho con gái, nhưng anh lại không có cái khẩu trang nào. Chính phủ cần có biện pháp để giúp đỡ người nghèo và người vô gia cư trong lúc này”.

Nguồn: bestie.vn/2020/03/nguoi-cha-ngheo-nhuong-chiec-khau-trang-duy-nhat-cho-dua-con-gai?fbclid=IwAR0O3LxSHqLVRRhJSOiImx78fZ45qR3PrVoIFnYEEjrYGglN0mYy-GX0c0s

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button