CUỘC SỐNG

Lên mạng khoe bạn trai, cô gái Sốc vì nửa đêm có người vào nhận “trùng”

Dưới bài đăng kể về mối tình ‘chú – cháu’ yêu xa, quen nhau qua mạng của nữ chính có một cô gái đã vào bình luận, tuyên bố mới bị bạn trai nữ chính ‘cắm sừng’ và nợ tiền.

Dân mạng thời nay mỗi khi đăng bài khoe người yêu thường đính kèm thêm một câu hài hước rằng: ‘Khoe để xem có trùng người yêu không nào!’. Câu nói tưởng chừng như chỉ để nói cho vui, ai ngờ có ngày lại trở thành sự thật.

Bài đăng của nữ chính – Ảnh: Tiin.vn

Và bình luận nhận trùng người yêu của một cô gái khác ở dưới phần comment – Ảnh: Tiin.vn

Cô gái trong bài đăng đang gây xôn xao mạng xã hội dưới đây là một ví dụ điển hình. Chia sẻ loạt ảnh tình cảm với bạn trai hơn 12 tuổi lên trang diễn đàn mạng, nữ chính đã bị một cô gái khác có nickname R.N, tự nhận là người yêu cũ của bạn trai cô vào chất vấn, ‘͙b͙ó͙c͙ ͙p͙h͙ố͙t͙’͙ ͙và đòi nợ ngay trong phần bình luận.

Theo đó, khi nữ chính đang kể về mối tình ‘chú – cháu’ yêu xa, quen nhau qua mạng xã hội của cô thì tài khoản R.N thẳng thắn vào tuyên bố mới bị người yêu nữ chính ‘̼ç̼ắ̼m̼ ̼δ̼͙̼ừ̼n̼g̼’̼. Cô gái này còn nhắn nữ chính bảo bạn trai trả lại cho mẹ cô 10 triệu rồi qua lấy lại quần áo, đồ đạc.

Ngay lập tức, bình luận này đã nhận được hàng trăm lượt like và nhiều lượt phản hồi. Đang từ được chúc phúc, ngưỡng mộ, nữ chính và người yêu bỗng trở thành đối tượng bị dân mạng ‘͙c͙à͙ ͙k͙h͙ị͙a͙’͙ ͙và ‘͙n͙é͙m͙ ͙đ͙á͙’͙ ͙đến mức cô phải khóa phần bình luận, một vài tiếng sau thì xóa bài đăng.

Liên hệ với L.P – nữ chính trong câu chuyện trên, cô cho biết bình luận của tài khoản R.N có phần sai sự thật.

‘Chị R.N comment bài viết lúc khoảng 12h đêm, khi đó bọn mình đều đã ngủ cả rồi nên không biết chuyện. Sáng nay (12/3) 8h dậy thấy mọi thứ ồn ào hết lên. Người yêu mình khi đó đã lập tức gọi cho chị ấy để hỏi cho ra nhẽ thì bị chặn mọi liên lạc. Nói thật là ngày trước bạn trai mình yêu R.N, anh ấy có kinh doanh làm ăn. Mẹ R.N khi ấy đưa 10 triệu bù cho hai đứa.

Nhưng 10 triệu đó có phải 100 triệu hay số tiền nhiều hơn đâu mà mở rộng kinh doanh được. Đến lúc làm lương tháng 30-40 triệu, người yêu mình đưa cho chị R.N hết. Sao chị ấy không tính vào số tiền 10 triệu kia? Cầm tiền đi ăn chơi, mua sắm, làm đẹp mà không trừ đi…’, L.P bức xúc nói.

L.P khẳng định không có chuyện trùng bạn trai – Ảnh: Tiin.vn

Nữ chính cũng khẳng định, giữa cô và R.N không có chuyện trùng bạn trai bởi khi đến với L.P, người yêu cô hiện tại đã chia tay R.N được 3 tháng.

Sau khi xuất hiện bình luận của R.N dưới bài đăng, người yêu nữ chính đã bị ảnh hưởng, phiền toái bởi những lời lẽ thô tục đến từ một số người dùng mạng xã hội. Điều này khiến cặp đôi vô cùng khó chịu và b͙ứ͙c͙ ͙x͙ú͙c͙.

Baomoi

Nguồn: h͙t͙t͙p͙:͙/͙/͙t͙i͙i͙n͙.͙v͙n͙/͙c͙h͙u͙y͙e͙n͙-͙m͙u͙c͙/͙y͙e͙u͙/͙l͙e͙n͙-͙m͙a͙n͙g͙-͙k͙h͙o͙e͙-͙b͙a͙n͙-͙t͙r͙a͙i͙-͙c͙o͙-͙g͙a͙i͙-͙k͙h͙o͙n͙-͙d͙o͙n͙-͙v͙i͙-͙c͙o͙-͙n͙g͙u͙o͙i͙-͙v͙a͙o͙-͙n͙h͙a͙n͙-͙t͙r͙u͙n͙g͙.͙h͙t͙m͙l͙

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button