CUỘC SỐNGGIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Quốc Tuấn: Hành trình 17 năm đưa con đi khắp nơi chữa bệnh hiếm gặp, từ bỏ cả sự nghiệp giờ cuộc sống thế nào?

Quốc Tuấn cùng bà xã ngược xuôi đưa con trai – bé Bôm đi khắp nơi để chữa bệnh. Đây cũng chính là thời điểm mà nam diễn viên quyết định gác lại toàn bộ sự nghiệp của mình để dành toàn bộ tâm trí, sức lực lo cho con trai.

Quốc Tuấn từng kể: “Vợ tôi phải sinh mổ, tôi may mắn được bác sĩ đặc cách cho vào phòng sinh. Háo hức được bế con bao nhiêu thì lúc nhìn thấy con tôi lại như rơi từ trên trời xuống, choáng voáng vì con có nhiều khiếm khuyết trên gương mặt.

Bạn Đang Xem: Nghệ sĩ Quốc Tuấn: Hành trình 17 năm đưa con đi khắp nơi chữa bệnh hiếm gặp, từ bỏ cả sự nghiệp giờ cuộc sống thế nào?

Tôi đứng chết lặng đến 30 phút. Đêm ấy về tôi đã thức trắng, mong sao đấy chỉ là cơn ác mộng. Không thể chịu được, gần sáng tôi lại vào viện. Đã xác định tư tưởng phải chấp nhận và chiến đấu với số phận nhưng cứ nhìn thấy con tôi lại không cầm lòng được. Lúc ấy con phải nằm trong lồng kính, điều bất ngờ là khi tôi đưa tay vào ô nhỏ để sờ vào tay con thì thấy con nắm chặt tay tôi, khóc một cách thổn thức. Chính điều này đã khiến tôi tin rằng bé Bôm là người bình thường và có thể chữa trị được.

Xem Thêm : Việt Hương chi 300 tɾiệᴜ mᴜɑ xe cứᴜ thương thứ 4, chở oxy cho bà con

Vì đường thở của Bôm rất hẹp, khi ngủ không thở được nên không biết bao nhiêu đêm 2 vợ chồng thay phiên thức bế con ngủ. Bôm 7 tuổi cũng là 7 năm liền mỗi đêm vợ chồng tôi chỉ ngủ 2-3 tiếng, không dám đi xa Hà Nội một ngày vì con không thể vắng bố, và gia đình tôi gần như hộ khẩu thường trú trong Bệnh viện Nhi Trung ương”.

Năm 3 tuổi, Bôm đã thực hiện một cuộc phẫu thuật nhiều giờ tại Úc. Cậu bé bị sốc thuốc, phải cưa hộp sọ, Quốc Tuấn ở ngoài hay tin cũng như chết lặng. Nhưng may mắn là cuối cùng cuộc phẫu thuật cũng thành công ngoài kỳ vọng.

Mặc dù vậy, sức khỏe của Bôm vẫn không thể hoàn toàn bình thường. Bôm phải nằm cố định trên giường bệnh với rất nhiều thiết bị y tế, đeo khung sắt to trên mặt và phải nới vít mỗi ngày. Quốc Tuấn cùng con trai trải qua 10 cuộc phẫu thuật ở nhiều nước như Úc Hàn,… Thậm chí phải bán nhà cửa, đi làm nhiều việc để có tiền chữa bệnh cho con thì nam diễn viên vẫn không từ bỏ hy vọng đưa con về với một cuộc đời bình thường.

Xem Thêm : Sinh гα ⱪҺôпg biết cha ℓà ai, ℓêп lớp 7 mẹ ᴍấᴛ, bé gái 1 mình cô ƌộc giữa đời

Sau mỗi lần phẫu thuật, Bôm được cải thiện hơn về sức khỏe, ngoại hình và các năng lực cơ bản.
Hiện tại, Bôm đã là một chàng trai 20 tuổi, sinh viên Học viện Âm nhạc. Cậu bé ngày nào giờ đã cao lớn, chững chạc hơn rất nhiều.

Quốc Tuấn cho biết, ở trường Bôm được mọi người giúp đỡ về mặt sức khỏe, còn các thành tích học tập mà cậu đạt được đều nhờ năng lực và sự cố gắng của bản thân.

Bôm luôn nằm trong top 3 học sinh có thành tích tốt của lớp, thể hiện niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là bộ môn đàn piano.

Trước đó, con trai Quốc Tuấn khiến công chúng thán phục khi đỗ vào Học viên Âm nhạc sau 1 năm rưỡi học đàn, lọt top 5 và được Nhạc viện trao học bổng, đệm đàn cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP và biểu diễn ở một số chương trình lớn.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: CUỘC SỐNG

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button