TIN TỨC

Nhặt được chiếc túi trên đường, người đàn ông bức xúc vì khi liên hệ chủ để trả lại thì nhận được thái độ hết sức lồi lõm

QUÁ TRỜI CÁI NẾT 🥲

Vấn đề nhặt được đồ rồi trả cho người làm rơi nhưng nhận lại thái độ không mấy thiện chí vốn đã xảy ra từ rất lâu trong cuộc sống. Và câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Bạn Đang Xem: Nhặt được chiếc túi trên đường, người đàn ông bức xúc vì khi liên hệ chủ để trả lại thì nhận được thái độ hết sức lồi lõm

Một người đàn ông sống tại Daklak, trên đường di chuyển có nhặt được chiếc túi của một nữ sinh, bên trong có điện thoại, ví tiền cùng một vài vật dụng của con gái. Anh lập tức cầm lấy điện thoại của cô bé và chờ cuộc gọi đến xin lại đồ.

Tuy nhiên khi nghe cuộc gọi, lập tức anh đã nhận được một thái độ không mấy thiện cảm từ cô bé nữ sinh, nghi ngờ anh lấy trộm chứ không phải nhặt được đồ của mình.

Sau khi hai nữ sinh di chuyển tới địa điểm anh đã hẹn để lấy lại đồ, trong khi người bạn của nữ sinh làm rơi đồ khá nhẹ nhàng xin lại chiếc túi và nói đỡ rằng bạn mình do rơi đồ nên hơi mất bình tĩnh, thì chủ nhân lại rất căng thẳng, nhăn nhó và chống nạnh, chỉ tay nói lại khi thấy có người ghi hình mình.

Người đàn ông nhặt được chiếc túi đã dành ra vài phút để nhắc nhở cô bé về thái độ của mình, tuy nhiên cô bé vẫn rất căng thẳng và cả khi anh bức xúc muốn đưa lên công an giải quyết thì cô bé cũng thét lên: “Đi lên công an đi”. Đương nhiên cũng không có bất cứ lời cảm ơn nào được phát ra.

Xem Thêm : Pһᴏ́пɡ пһɑпһ ᴠưᴏ̛̣т ᴀ̂̉ᴜ, тᴀ̀ɪ хᴇ̂́ ᴠᴀ̀ᴏ ᴄᴜɑ ᴠᴏ̛́ɪ тᴏ̂́ᴄ ƌᴏ̣̂ 80ᴋᴍ пһᴀ̣̂п ᴄάɪ ᴋᴇ̂́т ƌᴀ̆́пɡ

Thôi, lần sau đi đường có nhỡ nhặt được đồ ai đó làm rơi thì anh em cứ vác lên đồn công an cho xong chuyện, giờ làm người tốt khó lắm 🥹

Ảnh: Cao Xuân Hoàng

Nguồn Beatvn

Vua cá Koi đăng ảnh tình tứ bên Hà Thanh Xuân và gọi vợ là: “Con gái kiếp trước”

Thắng Ngô có vẻ không quan tâm lắm đến những tranh cãi xoay quanh câu nói nổi tiếng “con gái là người tình kiếp trước của cha”.

Khép lại ồn ào dai dẳng, “vua cá Koi” Thắng Ngô tận hưởng cuộc sống tân hôn hạnh phúc bên ca sĩ Hà Thanh Xuân. Trên trang cá nhân gần đây, đại gia 7X thường xuyên cập nhật hình ảnh sánh đôi bạn đời.

Sáng nay (25/5), “vua cá Koi” có chia sẻ chú ý liên quan tới bà xã. Đăng ảnh sánh đôi, Thắng Ngô giới thiệu về vợ mới: “Con gái kiếp trước”, kèm icon trái tim yêu thương.

Xem Thêm : Đại gia Xuân Trường đặt vợ ngang đức Phật ở chùa TAM CHÚC cho dân vái lạy, kệch cỡm hay đúng pháp luật?

Thắng Ngô gọi Hà Thanh Xuân là “con gái kiếp trước”, có vẻ không quan tâm lắm đến những tranh cãi xoay quanh câu nói nổi tiếng “con gái là người tình kiếp trước của cha”.

Doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975, hơn ca sĩ Hà Thanh Xuân 13 tuổi. Theo lời người trong cuộc, họ biết nhau qua sự giới thiệu của người quen vào tháng 4/2021.

Tháng 3/2022, Hà Thanh Xuân và đại gia cá Koi chính thức gặp mặt. Tháng 4/2022, Thắng Ngô cầu hôn thành công giọng ca hải ngoại, và ngày 2/5/2022 làm đám cưới.

Tuy nhiên, hôn nhân mới của “vua cá Koi” vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, khi dân mạng săm soi cuộc hôn nhân cũ của anh, với người vợ đồng cam cộng khổ, chung tay làm nên cơ đồ.

Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân và vợ cũ Thanh Đào của nam đại gia.

Về phía mình, Thắng Ngô khẳng định Hà Thanh Xuân không có lỗi, hoàn toàn không phải tiểu tam như nhiều người nghi ngờ, bản thân anh chưa bao giờ vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Sau đó, vợ cũ Thắng Ngô cũng lên tiếng cho biết chưa bao giờ đổ lỗi cho người thứ ba nào, Hà Thanh Xuân không có lỗi trong chuyện này.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vn/vua-ca-koi-goi-vo-moi-ha-thanh-xuan-la-con-gai-kiep-truoc-n-307604.html

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button