CUỘC SỐNG

“Nữ truyền nhân Hoàng Phi Hồng” mặc áo dài phi dép, đi quyền và múa gậy trước mặt công an ở chốt kiểm dịch

Một vụ việc gây cười đang lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Do đại dịch Covid-19 đang bùng phát với những diễn biến khó lường, nên rất nhiều tỉnh thành đã áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của người dân.

Cũng chính vì thế, rất nhiều chốt kiểm dịch, giao thông đã được thiết lập để đảm bảo người dân khi di chuyển phải an toàn hoặc có giấy phép được di chuyển.

Truyền nhân Hoàng Phi Hồng thông chốt kiểm dịch

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip gây cười. Tại một chốt kiểm dịch chưa rõ địa danh, một phụ nữ mặc áo dài xanh không hiểu vì lý do gì bước xuống từ một chiếc xe taxi có những hành động lạ kì.

Đầu tiên, người phụ nữ tung 2 chiếc dép đang đi lên trời, nhưng là nhằm về hướng của 1 chiến sĩ CSGT đứng phía trước. Sau đó, người phụ nữ hết đi quyền lại nhặt một chiếc gậy để múa trước mặt chốt kiểm dịch.

Trước hành động của người phụ nữ được cư dân mạng gọi là “truyền nhân” của Hoàng Phi Hồng, chiến sĩ CSGT chỉ còn nước biết đứng nhìn.

Người phụ nữ biểu diễn võ thuật trước mặt lực lượng chức năng (ảnh cắt từ clip)

Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã bình luận khá rôm rả. Có bình luận khẳng định, nếu chiếc dép bay trúng chiến sĩ CSGT, có lẽ “truyền nhân” Hoàng Phi Hồng sẽ phải bóc vài quyển lịch. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, dù thế nào cũng cần phải xử lý nghiêm hành động này của người phụ nữ vì đã coi thường tổ công tác.

Theo Nhịp Sống Việt

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button