TIN TỨC

Phát hiện con gái đi học được bạn trai đưa về, bố mẹ bắt con gái xuống xe và tuyên bố một điều sốc

Vô tình bắt gặp con gái được một nam sinh cùng trường đưa về. Bố mẹ bắt con gái xuống xe và nói “ Quên con gái tao đi, nó còn phải đi du học”.

CĐM đang xôn xao trước một câu chuyện tình yêu tuổi học trò dở khóc dở cười. “Tình yêu chỉ đẹp khi tình dang dở” đó là câu nói có thể nói hợp tình hợp lí trong câu chuyện này.

Câu chuyện yêu đương tuổi học trò là điều nhức nhối không chỉ đối với các bạn trẻ mà còn là vấn đề đau đầu của các vị phụ huynh có con tuổi mới lớn. Mỗi phụ huynh có một cách để giải quyết chuyện này khác nhau. Tuy nhiên trong câu chuyện này, phụ huynh này đã chọn cách cho con đi du học trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh. Nguyên văn câu chuyện đó được chia sẻ như sau:

“Hôm nay tình cờ có video một bạn nam đang chở bạn nữ nhưng bố mẹ bạn nữ rình theo sau và chặn xe lại. Một số câu nói trách móc của bậc phụ huynh, cũng như ngăn cấm đôi bạn trẻ dù không biết rằng ở đây có tồn tại tình yêu của 2 người hay không.

Bạn nam bất lực nhìn bạn nữ bị bố mẹ bắt lên xe đi cùng họ về nhà, sau đó là những giọt nước mắt tiếc nuối. Cô gái nhìn lại phía sau với vẻ mặt không hề muốn về. Có thể ai cũng trách người lớn vô tâm, không để ý đến cảm xúc của con trẻ, nhưng hãy làm cha mẹ các bạn mới biết và hiểu được rằng. Bố mẹ luôn muốn dành cho con những thứ tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Tình yêu học trò luôn khiến người ta phải suy nghĩ, nhớ lại và hoài niệm về nó vì nó rất đẹp, rất ngây thơ. Nhưng xin hãy nhớ rằng còn phụ thuộc vào bố mẹ thì mọi thứ hãy trong tầm kiểm soát. Cũng như việc rời xa họ là bão tố thì việc bạn có một mối tình thời cấp 3 mà lỡ dở cả một tương lai tươi sáng thì hãy một lần suy nghĩ cho bố mẹ của mình.”

Nguồn: https://travelmag.vn/phat-hien-con-gai-di-hoc-duoc-ban-trai-dua-ve-bo-me-bat-con-gai-xuong-xe-va-tuyen-bo-mot-dieu-soc-d36736.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button