CUỘC SỐNGTÂM SỰ

PLANET FITNESS: ĐÀN ÔNG “BỤNG MỠ” CHUNG THỦY, HẠNH PHÚC TRONG TÌNH YÊU

Thay vì các chị em luôn tìm kiếm một hình mẫu lý tưởng soái ca 6 múi thì giờ đây có thêm sự lựa chọn mà tin chắc rằng bạn sẽ thích, đó chính là các chàng trai bụng mỡ. Đàn ông bụng càng mỡ thì cực gợi cảm và thu hút đấy nhé!

Giống như các chị em phụ nữ, cánh đàn ông cũng cảm thấy bị áp lực với ngoại hình do nhìn ảnh quảng cáo lẫn các hình mẫu được cho là “trend” theo thời gian.

Đối với đàn ông thì thân hình săn chắc 6 múi, cơ bắp rắn chắc được xem là khỏe mạnh và nam tính. Thế nhưng, cũng có nghiên cứu cho rằng các chàng trai có bụng mỡ cũng có sức hút lớn, được nhiều chị em để mắt đến.

Thời hoàng kim của trai đẹp 6 múi chuẩn bị kết thúc để nhường chỗ cho bụng mỡ, bụng bia rồi. (Ảnh Pinterest)

Khoa học chứng minh: Đàn ông có “bụng mỡ” luôn có sức hút và vô cùng tốt tánh

Mới đây Planet Fitness, một công ty thể dục thẩm mỹ của Mỹ cho rằng những người đàn ông có bụng càng to thì có tính cách phóng khoáng và chiếm được trái tim rất nhiều chị em.

Bạn sẽ cảm thấy an tâm bên cạnh các chàng trai có bụng to. (Ảnh Pinterest)

Có thể nhiều người chưa hiểu rõ được khái niệm “thân hình của các ông bố” thì đó là chính là bụng mỡ do những người đàn ông luôn bận rộn chăm lo cho gia đình và không có thời gian đến phòng tập gym.

Theo như Planet Fitness đã thực hiện một cuộc khảo sát tâm lý và cảm nhận của mọi người về hình mẫu lý tưởng thì đa số những phụ nữ cũng như đàn ông luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh người có bụng phệ.

Yêu một anh chàng có bụng mỡ, bạn sẽ không phải căng thẳng, lo lắng quá nhiều vì họ luôn đem đến năng lượng tích cực cho bạn.(Ảnh Nguyễn Du)

Người đàn ông có bụng mỡ thường khá hạnh phúc trong hôn nhân

Một cuộc khảo sát khác thì cho thấy rằng 79% đàn ông sở hữu thân hình “ông bố bụng phệ” có xu hướng cảm thấy hạnh phúc, luôn có suy nghĩ tích cực, đặc biệt là vô cùng chung thủy.

Điều này chứng minh đàn ông hiện nay đã biết học cách yêu cơ thể của họ và thoát ra khỏi ám ảnh về một thân hình 6 múi, săn chắc. (Ảnh Pinterest)

Planet Fitness đã tuyên bố rằng những con số thống kê trên cho thấy những người đàn ông bụng phệ ngày càng được đánh giá cao. Phụ nữ cũng đã chấp nhận với dáng vẻ này, thậm chí họ còn rất thích thú vì nghĩ bụng phệ trông cũng thú vị.

Những người đàn ông bụng phệ có hệ miễn dịch tốt và ít có nguy cơ bị đau tim

Theo như Richard Bribiescas, giáo sư nhân chủng học tại Đại học Yale, tác giả cuốn sách “How Men Age: What Evolution” đã chia sẻ thêm về sức khỏe của những nam giới. Ông khẳng định việc tăng cân sau khi làm cha có thể tăng cường hệ thống miễn dịch một cách tối đa và về lâu dài sẽ khiến bạn có ít nguy cơ bị đau tim, ung thư tuyến tiền liệt hơn người bình thường.

Đừng nghĩ những chàng có bụng mỡ, bụng phệ là sức khỏe kém mà thật ra thì họ rất khỏe mạnh và có hệ miễn dịch rất cao. (Ảnh Pinterest)

Điều quan trọng nhất đó chính là nếu không phải theo đuổi hình tượng 6 múi, soái ca lịch lãm thì đàn ông sẽ có thời gian chăm lo cho gia đình. Họ sẽ yêu thương vợ con hết mực và luôn biết cách tạo ra niềm vui trong cuộc sống, điều đó cũng là một yếu tố cuốn hút phái yếu. Sự tự tin và yêu quý cơ thể bản thân cũng là chìa khóa hấp dẫn trong mắt người khác. Nếu có anh người yêu hoặc chồng sở hữu chiếc bụng béo thì hãy trân trọng nhé, chắc chắn anh ấy là một người đàn ông vô cùng ấm áp lắm đấy.

Nguồn: bestie.vn/2020/02/planet-fitness-dan-ong-bung-mo-chung-thuy-hanh-phuc-trong-tinh-yeu?fbclid=IwAR2EOYfAteqQp-qD2muEFKpfNjj5Njn7tQh3uI0nq4Xl47ub9F-r8fvxZWc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button