TIN TỨCVIDEO HOT 247

Sau tiếng nổ lớn, lửa bao trùm công ty nội thất cận kề khu dân cư ở Bình Dương

Thời điểm trên, sau tiếng nổ lớn, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội khiến công nhân không kịp trở tay.

Chỉ trong ít phút, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng rộng hàng ngàn m2. Công nhân nhanh chóng tháo chạy khỏi biển lửa, người dân sống sát bên cũng nhanh chóng chạy ra ngoài phòng khi cháy lan.

Bạn Đang Xem: Sau tiếng nổ lớn, lửa bao trùm công ty nội thất cận kề khu dân cư ở Bình Dương

Xem Thêm : B̲ố̲ ̲n̲â̲n̲g̲ ̲c̲o̲n̲ ̲g̲á̲i̲ ̲9̲ ̲t̲h̲á̲n̲g̲ ̲t̲u̲ổ̲i̲ ̲b̲ằ̲n̲g̲ ̲1̲ ̲t̲a̲y̲,̲ ̲b̲ị̲ ̲n̲h̲ắ̲c̲ ̲n̲h̲ở̲ ̲l̲i̲ề̲n̲ ̲c̲ó̲ ̲p̲h̲ả̲n̲ ̲p̲h̲á̲o̲ ̲g̲â̲y̲ ̲b̲ứ̲c̲ ̲x̲ú̲c̲

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương cùng TX.Tân Uyên đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do nhà xưởng rộng, chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng cứu hỏa phải chia thành nhiều hướng để phun nước dập lửa và ngăn không cho cháy lan.

Đến 13 giờ ngày 10-5, Cảnh sát PCCC thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã khống chế được ngọn lửa tại một nhà xưởng của một công ty chuyên sản xuất đồ nội thất nằm cận kề khu dân cư.

Xem Thêm : Hơn 11 tháng mới đưa con đi học, dân tình “khóc mếu”: Mẹ quên mất trường, trò không nhận mặt cô

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ trưa cùng ngày ở một công ty chuyên sản xuất nội thất tại phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội khiến công nhân không kịp trở tay. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông. Công nhân nhanh chóng tháo chạy khỏi biển lửa, người dân sống sát bên cũng nhanh chóng chạy ra ngoài phòng khi cháy lan.
Nhận tin báo, đội PCCC TX.Tân Uyên đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Do nhà xưởng rộng, chứa nhiều vật liệu dễ cháy khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng đã phải chia thành nhiều hướng để phun nước dập lửa và ngăn không cho cháy lan. Sau khoảng 2 tiếng nỗ lực, đám cháy đã được khống chế và không cháy lan.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng khiến nhà xưởng công ty bị thiêu rụi gần như hoàn toàn, mái tôn nhà xưởng đổ sập, nhiều nội thất gỗ thành phẩm trong xưởng bị thiêu rụi.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button