TIN TỨC

Thanh niên chi trăm triệu để ‘đập đi xây lại’ sau nhiều lần xin việc không thành

Đi xin việc nhiều lần nhưng đều bị từ chối vì có khuôn mặt và ngoại hình không được đẹp, Quyền đã quyết định chi 400 triệu để đi phẫu thuật thẩm mĩ.

Thế giới hiện đại không chỉ có các cô gái mới đam mê làm đẹp mà các chàng trai cũng ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc “nhan sắc” của mình hơn, không chỉ vậy cũng nhiều anh chàng đã nhờ cậy đến sự kỳ diệu của thẩm mỹ để tuốt lại nhan sắc của mình.

Điên hình là mới đây có một anh chàng ở Hưng Yên đã khiến dân tình được một phen dậy sóng bởi hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ. Có thể nói đây là một anh chàng vô cùng dũng cảm khi dám công khai ảnh trước thẩm mỹ của mình vì trước và sau quả là khác nhau “một trời một vực”. Ngay sau khi đăng tải clip cũng đã nhanh chóng thu hút được lượt lớn tương tác.

Được biết chàng thanh niên này có tên là Đỗ Văn Quyền, sinh năm 1996. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM, nếu không phải do anh tự chia sẻ hình ảnh trước và sau phẫu thuật của mình có lẽ mọi người sẽ không ai tin đây là cùng một người.

Có thể thấy rằng, khuôn mặt trước đây của anh có phần không mấy điển trai, cũng chính vì thế mà anh cũng đã gặp không ít khó khăn trong việc đi xin việc, nhiều nhà tuyển dụng đã từ chối anh vì lí do ngoại hình của anh. Cuối cùng thì anh chàng đã quyết định “đập đi xây lại” để mong muốn sẽ có bước ngoặt mới trong công việc.

Quyền đã mạnh dạn chi hơn 400 triệu để thực hiện các ca phẫu thuật: Nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ, tiêm môi, cắt môi, mở góc mắt, tiêm bọng mắt. Vì gia đình không mấy khá giả nên chi phí cho cuộc phẫu thuật này đều do anh chàng tự tích góp để chi trả.

Chàng thanh niên Đỗ Văn Quyền đã chia sẻ rằng: “Lần đầu tiên trở về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, ba mẹ không nhận ra mình. Mình cũng đoán trước được điều đó nhưng vẫn không kiềm được nước mắt. Mình chỉ muốn gửi đến các bạn giống như mình, hãy luôn mạnh mẽ và tìm đến vẻ đẹp mà mình tự tin nhất. Chuẩn mực cái đẹp với mình là khi bạn đối diện với chính bạn, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin nhất”.

Nguồn: https://travelmag.vn/thanh-nien-chi-tram-trieu-de-dap-di-xay-lai-sau-nhieu-lan-xin-viec-khong-thanh-d42383.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button