TIN TỨC

Thanh niên lấy vợ hai năm có hai đứa con thì mới biết mình bị vô sinh: Ông hàng xóm chỉ biết cười “khẩy”

Chồng lấy vợ được 2 năm có hai cậu con trai càng lớn càng không giống bố, đi xét nghiệm mới biết không cùng huyết thống. Hóa ra khi đi khám nam khoa, người đàn ông mới biết mình bị vô sinh, đồng thời cũng mọc thêm hai cái sừng trên đầu.

Theo chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, người đàn ông cho biết tần suất hai vợ chồng “gần gũi” nhau là rất ít dù kết hôn đã được 2 năm. Và mỗi lần như vậy cũng gặp khó khăn khi “thằng nhỏ” của anh chồng hoạt động không hết công suất, lúc nào cũng mềm như bún, chất lượng đầu ra đã ít lại còn kém.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên là do anh chàng mắc hội chứng Klineifelter. Hội chứng này gây khó khăn trong việc pha’t triển sιпʜ ℓý của đàn ông, có ảnh hưởng ҳấʋ đến “cậu bé”, làm giảm hormone nam và hậu quả lớn nhất đó chính là vô sinh.

Bị bệnʜ thì cũng đành phải chấp nhận thôi, nhưng Quąn trōng hai đứa con trai kia là con của ai mà càng lớn càng giống bố, còn bố chúng nó là ai thì chưa biết, chắc điều này chỉ có cô vợ mới biết, khéo hôm sau lại thấy ông hàng xóm sang nhận con là dở rồi. Dân mạng đều đồng cảm với anh chàng trong câu chuyện vì nhận được 2 vố đau nhân dịp năm mới, đã bị bệnʜ lại còn nhận về 2 cặp sừng to đùng trên đầu, quả này thì toang cái Tết rồi.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button