TIN TỨC

Thấy bạn lạnh lẽo một mình, nhóm thanh niên ra пgнĩα тяαпg bậc nhạc sàn quẩy, múa quạt cạnh mộ

Đối với người đã khuất có rất nhiều cách để tưởng nhớ, thế nhưng ngày nay lại có một số bạn trẻ thể hiện những cách tưởng nhớ vô cùng lạ đời như: nẹt bô, hát hò, mở tiệc và cả múa quạt bên cạnh mộ của bạn mình để tưởng nhớ họ.

Tình cảm giữa con người với nhau vô cùng trân quý, khi người thân bên cạnh mình “ra đi” trước mới thật ҳóᴛ ҳa làm sao. Còn đâu những ngày tháng bên nhau vui vẻ, vượt qua ɓão giông của cuộc đời vậy mà giờ bạn lại nỡ “đi” trước.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip vô cùng thú vị và lạ lùng về một nhóm bạn trẻ đang tưởng nhớ người bạn, người anh em sương máʋ từng cùng mình tham gia những “chuyến bay” quên lối về.

Cụ thể trong đoạn clip gồm 4-5 thanh niên trẻ đang đứng bên cạnh mộ của bạn mình. Tuy nhiên điều đáng chú ý là nhóm này chọn cách tiễn bạn vô cùng đặc biệt.

Nghĩ bạn ở dưới đó lạnh lẽo, cô đơn không ai đi b4y lắk cùng nên nhóm bạn bật những bài nhạc quen thuộc mà bạn và tôi từng cùng nhau mở trong những cuộc vui.

Trong đoạn clip có 2 nam thanh niên đứng bên khá lạnh lùng, còn 2 bạn nữ đứng trên thì liên tục giơ tay lên “hây hây” đưa theo điệu nhạc. 1 tay chỉ lên trời, 1 tay uốn dẻo bǻt nhạc cực chuẩn, đúng theo giáo trình của những dân chơi trên mạng.

Kiểu này bạn nằm đó thấy yêu quá lại chuyển hộ khẩu cho 2 em ra đây múa luôn ấy chứ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button