TIN TỨC

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến nhà sách Bạch Đằng ở quận Gò Vấp

Liên quan đến chuỗi lây nhiễm Covid-19 là các nhân viên ở Tân Sơn Nhất, ngành Y tế TP.HCM thông báo khẩn tìm người đến Nhà sách Bạch Đằng ở quận Gò Vấp.

Theo đó, người từng đến Nhà sách Bạch Đằng, địa chỉ số 623 đường Lê Đức Thọ, Phường 16, quận Gò Vấp vào khung giờ từ 20h đến 21h30 ngày 5/2 được ngành Y tế TP.HCM thông báo khẩn trương liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn thực hiện khai báo y tế.

Chiều qua (10/2), sau khi Bộ Y tế công bố ca bệnh 2016, UBND phường 3, quận Gò Vấp có văn bản khẩn tìm người từng đến nhà hàng tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm từ 17h20 đến 20h30 ngày 30/1.

Ngoài ra, Phường Phước Long A (TP Thủ Đức) cũng đề nghị các cá nhân đến quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ (quán TantoFaz) địa chỉ 146 Tây Hòa vào khung giờ từ 15h đến 24h từ ngày 31/1 đến 6/2.

Những người này khẩn trương liên hệ với trạm y tế phường (hoặc cơ sở y tế gần nhất) để được hướng dẫn khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm nCoV.

Hiện TP.HCM ghi nhận 33 ca nhiễm Covid-19, trong đó, 8 ca là nhân viên bốc xếp, giám sát hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất.

TP.HCM ra thông báo khẩn tìm người đến nhà sách Bạch Đằng ở quận Gò Vấp
Năm địa điểm (chữ đỏ) TP.HCM công bố phong tỏa thêm vào chiều 10/2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button