TIN TỨCVIDEO HOT

[Video] Báo thủ Cua-rơ tông trực diện người đi bộ sang đường tại Celadon City, Tân Phú

Đi bộ rất rón rén và từ tốn, nhưng gặp ngay cua rơ báo chúa, nằm bất tỉnh khá nặng tại Celadon City Tân Phú.

Theo Video ghi lại hình ảnh người đàn ông đi bộ đã cẩn thận quan sát trước khi bước qua đường tại vạch cho người đi bộ. Nhưng bất ngờ 1 người đi xe đạp đã không làm chủ tốc độ, tông trực diện vào người đi bộ khiến cả 2 ngã ra. Riêng người đi bộ qua đường bị thương nặng, nằm bất động khá lâu.

Bạn Đang Xem: [Video] Báo thủ Cua-rơ tông trực diện người đi bộ sang đường tại Celadon City, Tân Phú

Lâm Đồng: Triệu tập chủ quán karaoke trong vụ 2 người bị chém

Trong lúc nói chuyện giải quyết mâu thuẫn, nhóm của Hoàng đánh nhau với Nguyễn Quang Duy và Nguyễn Công Dân, khiến 2 người này bị thương. nặng.

Xem Thêm : Lâm Đồng: Triệu tập chủ quán karaoke trong vụ 2 người bị chém

Ngày 23-4, Công an huyện Đạ Huoai đã triệu tập Võ Trần Hoàng (31 tuổi, ngụ TP Bảo Lộc) và Ngô Phúc Thịnh (33 tuổi, ngụ thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) để làm rõ vụ đánh nhau khiến 2 người bị thương nặng.

Theo điều tra ban đầu, Hoàng và Thịnh góp vốn mở quán karaoke tại thị trấn Đạ M’ri.

Tối 22-4, vợ chồng Nguyễn Quang Duy (29 tuổi, xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai) đến đây hát karaoke nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn với nhân viên của quán hát.

Xem Thêm : Đồng Nai: Lái xe đầu kéo dùng dao tấn công cảnh sát

Đến sáng 23-4, Hoàng điều khiển ô tô chở Thịnh, Ngô Duy Vượng (47 tuổi, ngụ thị trấn Đạ M’ri); Ngô Đình Toàn Thắng (34 tuổi, ngụ phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc) và K’ Tự (ngụ xã Đạ Ploa, huyện Đạ Huoai) đến cửa hàng phân bón Quang Duy (xã Hà Lâm) gặp Duy giải quyết mâu thuẫn hai bên. Thời điểm này bên trong cửa hàng còn có em vợ của Duy là Nguyễn Công Dân (22 tuổi).

Thịnh và Hoàng tại cơ quan Công an huyện Đạ Huoai.

Ban đầu, hai bên nói chuyện giải quyết mâu thuẫn nhưng tiếp tục nảy sinh căng thẳng và xô xát bằng tay chân. Lúc này, Duy lấy con dao sẵn trong cửa hàng phân bón ra đe dọa nhóm Hoàng. Nhóm của Hoàng cũng lấy dao rựa ở trong xe ra đuổi chém Duy và Dân bị thương rồi sau đó rút đi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an huyện Đạ Huoai nhanh chóng tổ chức lực lượng đến hiện trường khám nghiệm, điều tra. Ngoài Hoàng và Thịnh, cơ quan công an tiếp tục triệu tập những người có liên quan để điều tra vụ việc.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Back to top button