TIN TỨCVIDEO HOT 247

Video: Nữ Ninja áo tím không MBH lấn làn gây tai nạn còn gân cổ cãi

Liên quan đến vụ việc va chạm giao thông giữa 02 xe máy sáng nay tại khu vực cầu De, người phụ nữ mặc áo tím điều khiển xe Vision có thể bị xử phạt 02 lỗi : – Vượt xe trên cầu hẹp chỉ có một làn xe , :- Không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Bạn Đang Xem: Video: Nữ Ninja áo tím không MBH lấn làn gây tai nạn còn gân cổ cãi

Đối với lỗi vượt xe trên cầu hẹp chỉ có một làn xe, mức phạt từ 6 Lít – 1 Củ, bị tước giấy phép lái xe từ 01 – 03 tháng.

Đối với lỗi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, mức phạt từ 4 Lít – 6 Lít

Như vậy, người phụ nữ áo tím điều khiển xe máy Vision có thể đối diện với tổng mức phạt đối với 02 lỗi vi phạm nêu trên từ 1 Củ – 1 Củ 6 bị tước GPLX từ 01 đến 03 tháng nếu CSGT huyện Hậu Lộc xác định được các lỗi vi phạm của người phụ nữ áo tím trong đoạn

Xem Thêm : Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi “người nhà” mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!

Ninja sang đường ẩu gây tai nạn, dân mạng tranh cãi chuyện… nhường đường

Sau khi được ô tô nhường đường, nữ “ninja” vội vã sang đường mà không thèm quan sát và gây tai nạn với một xe máy khác.

Tình huống người phụ nữ qua đường ẩu gây tai nạn

Vụ việc xảy ra trên quốc lộ 20 vào khoảng hơn 18 giờ ngày 16.2.2021.

Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô cho thấy, thời điểm nói trên, ô tô đang di chuyển khá chậm rãi trên đường thì gặp một người phụ nữ điều khiển xe tay ga đang có ý định sang đường. Tài xế ô tô sau đó đã từ tốn cho xe dừng lại, nhường đường cho nữ “ninja”.

Mặc dù vậy, pha xử lý có phần “fairplay” của tài xế ô tô sau đó đã gián tiếp gây nên một vụ tai nạn khiến nhiều người tranh cãi.

Xem Thêm : Dᴀ̀п ѕɪᴇ̂ᴜ хҽ ƌɪ զᴜɑпһ ᴄһᴜпɡ ᴄư Ьᴇ́ ɡάɪ 8 тᴜᴏ̂̉ɪ, ʟɑп тᴏ̉ɑ Ԁᴏ̀пɡ тһᴏ̂пɡ ƌɪᴇ̣̂ρ ᴍᴀ̣пһ ᴍᴇ̃

Theo đó, sau khi được ô tô nhường đường, người phụ nữ vội vã kéo ga cho xe băng nhanh sang bên kia đường mà không quan sát các xe ở chiều ngược lại. Kết quả, một thanh niên chạy xe máy khác do khuất tầm nhìn đã không nhìn thấy người phụ nữ đang sang đường trước đó nên đã không kịp phản ứng. Chiếc xe máy đâm thẳng vào phần đuôi xe tay ga và ngã chỏng chơ xuống đường. Hai người ngồi trên xe bị thương nặng.

Cư dân mạng tranh cãi dữ dội về tình huống nhường đường của tài xế ô tô

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bức xúc với hành vi lái xe bất cẩn và vô trách nhiệm của nữ “ninja” và cách lái xe quá ẩu của nam thanh niên, cũng có rất nhiều ý kiến chê trách nhắm vào tài xế ô tô trước đó đã có hành động nhường đường, dẫn đến nhiều cuộc tranh luận trái chiều.

Tài khoản Hoàng Quân bình luận: “Bốn bánh nhường không đúng lúc”. Facebook Hoa Nguyen đồng quan điểm: “Xác định nhường thì dừng xa một chút. Sát vậy người ta đâu quan sát được, hơn nữa dừng sát quá sẽ làm người qua đường có tâm lý qua cho lẹ nên dễ gây tai nạn”.

Trong khi đó, rất nhiều tài khoản cho rằng tình huống trong video, lỗi hoàn toàn thuộc về những người điều khiển xe máy, không liên quan đến tài xế ô tô. Tài khoản Nguyễn Gia Hiệp cho rằng: “Cái này xui thôi, bác nhường là tốt rồi, tại hai xe máy sai và gặp nhau tại một điểm thôi”. Tương tự, nick name Nguyễn Sơn viết: “Mình thấy chủ xe hơi trong hình không có lỗi, lỗi duy nhất do xe máy sang đường chứ. Cặp kia cũng chả sai khi không giảm tốc vì họ đâu thể biết ô tô dừng vì lí do gì, đâu phải làn của họ, ô tô cũng đâu xi nhan đâu mà cặp kia phải giảm tốc”.

Theo thanhnien

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button