SHOWBIZ

Vừa bị Tuấn Hưng dằn mặt “nước sông không phạm nước giếng”, Duy Mạnh bị lập nhóm anti 14k người: Bóc thâm cung bí sử

Ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ bị lập nhóm anti-fan.

Từng là cặp “bài trùng” khi song ca loạt bản hit đình đám, thế nhưng vào năm 2010, mối quan hệ của Duy Mạnh – Tuấn Hưng bắt đầu rạn nứt. Sau đó, dù đã nhiều lần “hàn gắn”, thế nhưng tình anh em của Duy Mạnh và Tuấn Hưng vẫn liên tục xảy ra nhiều vấn đề, đỉnh điểm khi cả hai có nhiều màn “đấu khẩu” cực căng trên mạng xã hội.

Bạn Đang Xem: Vừa bị Tuấn Hưng dằn mặt “nước sông không phạm nước giếng”, Duy Mạnh bị lập nhóm anti 14k người: Bóc thâm cung bí sử

Xem Thêm : Doanh thu ‘Đất rừng phương Nam’ đạt 100 tỷ đồng

Đêm muộn 29/11, Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái làm rõ mối quan hệ với Duy Mạnh. Theo đó, nam ca sĩ viết: “Tôi và anh Mạnh đã nói chuyện trực tiếp với nhau. Từ nay, nước sông không phạm nước giếng. Anh em đàn ông nói 1 lời, mọi chuyện kết thúc từ đây”.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Có thể thấy, sau những bài đối đáp căng đét trên mạng xã hội, mối quan hệ anh em thân thiết của Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã không thể cứu vãn. Cuối lời, Tuấn Hưng cho biết cả hai sẽ không đụng chạm với nhau từ nay về sau nữa.

Xem Thêm : Jack cà khịa Sơn Tùng “copy – paste” sau tin tức của G-Dragon đi tay vịn

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ thân thiết và vô cùng gắn bó. Thế nhưng, những hiểu lầm đã khiến cả hai “không nhìn mặt nhau” suốt nhiều năm. Sau 2 lần “cầu hoà”, tình cảm giữa Duy Mạnh và Tuấn Hưng mới tạm thời im ắng.

Trước đó, Tuấn Hưng từng chia sẻ về lý do dẫn đến tình cảm anh em bị ảnh hưởng: “Anh Duy Mạnh trêu tôi nhiều quá, nếu tôi cáu và đối đáp, chuyện càng căng thẳng nên tôi chọn im lặng. Nhưng đã đến lúc chúng tôi phải tự xóa bỏ sĩ diện để hiểu nhau. Tôi nói với anh Duy Mạnh là nếu tôi làm gì sai, anh ấy có thể mắng, chỉ dạy.

Chúng tôi có thể không thân như ngày xưa nhưng cần hiểu tốt về nhau. Và sau cuộc điện thoại đó, hai anh em đã nhận ra vấn đề và nói chuyện qua lại. Tôi bất ngờ khi chính anh Duy Mạnh nói, anh viết một bài hát tặng tôi”.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: SHOWBIZ

Related Articles

Back to top button