TIN TỨC

Người phụ nữ tới báo công an bị lừa 30 tỷ đồng, công an sau đó mở rộng điều tra và quyết định khởi tố người này tội “Tham ô tài sản”

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết, trong quá trình đơn vị mở rộng điều tra vụ người phụ nữ sinh năm 1989 đến trình báo bị lừa đảo hơn 30 tỷ đồng, Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố người phụ nữ này trình báo tội “Tham ô tài sản”.

Người phụ nữ này là nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở Bình Định.

Bạn Đang Xem: Người phụ nữ tới báo công an bị lừa 30 tỷ đồng, công an sau đó mở rộng điều tra và quyết định khởi tố người này tội “Tham ô tài sản”

Xem Thêm : [Video] Nạn nhân chỉ kịp nghe “Chắc chưa mày?” và sau đó…

Trước đó, vào chiều 21/4, chị này lượt mạng xã hội và thấy thông tin về cuộc thi chạy nên đăng ký cho hai con và một cháu của mình tham gia. Tuy nhiên, đây là fanpage lừa đảo, nên người này bị nhóm đối tượng lừa đảo mạng dẫn dắt mua hàng. Sau đó, nhóm lừa đảo lấy lý do sai cú pháp, sai lệnh chuyển tiền để lừa đảo khiến người phụ nữ mất hàng tỷ đồng.

Sau khi bị lừa hết số tiền cá nhân, vay mượn thêm bạn bè, người thân hết gần bốn tỷ đồng, người phụ nữ nghe theo hướng dẫn nhóm lừa đảo mạng chỉ cách tham ô tiền của ngân hàng mình đang làm việc.

Xem Thêm : Đạ Huoai-Lâm Đồng : Truy bắt nhóm thanh niên mang 🔪, rựa vào nhà cố ý gây thương tích

Với nghiệp vụ kế toán ngân hàng, chỉ trong một thời gian rất ngắn, người phụ nữ đã tiếp tay cho nhóm lừa đảo mạng lấy của cơ quan hàng chục tỷ đồng bằng hình thức chuyển khoản.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng, điều tra vụ án.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Back to top button