TIN TỨC

2 nữ sinh ở Bắc Ninh bị sát hại

Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người chết, 2 người bị thương xảy ra tại TP.Từ Sơn chiều 4/12.

Cổng thông tin công an tỉnh Bắc Ninh thông tin, vào 17h59’ ngày 4/12, Công an TP Từ Sơn tiếp nhận tin báo tại chùa Đông Lai thuộc khu phố Trang Liệt, phường Trang Hạ, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Bạn Đang Xem: 2 nữ sinh ở Bắc Ninh bị sát hại

Theo đó, vụ án mạng đã khiến 2 nữ sinh tử vong và 2 người bị thương. Sau khi gây án, hung thủ cũng tự sát tại hiện trường nhưng bất thành.

Xem Thêm : Con dâu chiếm đoạt gần 17 tỉ đồng của cha chồng, chồng và người quen

Theo điều tra ban đầu, Huỳnh Ngọc Thiện (19 tuổi, ở huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) có quan hệ tình cảm với nữ sinh N.N.A. (16 tuổi) ở phường Trang Hạ, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh.

Vào thời điểm trên, Thiện hẹn A. đến chùa Sặt (phường Trang Hạ) để nói chuyện. Khi tới, nữ sinh A. đã rủ thêm 5 người bạn khác đi cùng.

Trong quá trình nói chuyện, nghi phạm Thiện đã dùng dao đâm A. và một nữ sinh khác tử vong, một nam thanh niên khác chạy tới cũng bị nghi phạm đâm trọng thương. Những người còn lại may mắn chạy thoát kịp.

Xem Thêm : Vợ nhậu say, chém chồng 38 nhát tử vong

Sau khi gây án, Huỳnh Ngọc Thiện dùng dao đâm vào ngực và cắt tay để tự tử nhưng bất thành. Nghi phạm và nam thanh niên bị đâm đang cấp cứu ở bệnh viện.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành các biện pháp điều tra theo quy định.

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Back to top button