TIN TỨC

Xôn xao clip nữ sinh tiểu học ở Bạc Liêu bị đánh dã man

Đoạn clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh tiểu học ở tỉnh Bạc Liêu bị 2 nữ sinh cùng trường đánh, đá dã man được lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền clip 2 nữ sinh lớp 5 Trường Tiểu học Kim Đồng, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đánh bạn dã man tại lớp kèm theo nội dung “học sinh thời nay”. Bài viết đã nhận được hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bạn Đang Xem: Xôn xao clip nữ sinh tiểu học ở Bạc Liêu bị đánh dã man

Ngày 6-11, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Trần Bằng Phi, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu, cho biết đoạn clip này xảy ra trước đó và vụ việc đã được xử lý. Các chủ tài khoản đăng tải cũng đã gỡ clip trên khỏi trang cá nhân.

Xem Thêm : Cô giáo ở Tuyên Quang bị xúc phạm, sao nhà trường không can thiệp?

“Có lẽ khi clip lan truyền trên mạng xã hội thì một số người tải về rồi giờ đăng lên lại. Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ nhờ các cơ quan chức năng hỗ trợ gỡ clip này xuống để không ảnh hưởng đến tâm lý các em” – ông Phi nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc trên xảy ra vào ngày 30-3 tại một lớp học của Trường Tiểu học Kim Đồng. Theo đó, em G.P.N. và N.N.B. đã nắm tóc và đánh, đá liên tục vào đầu, mặt nữ sinh Đ.N.B.C. Nguyên nhân là do B. thách N. đánh C. Vụ việc được một học sinh khác dùng điện thoại quay lại.

Nữ sinh C. bị 2 bạn cùng trường đánh dã man tại lớp học trước đó. Ảnh cắt từ clip

Xem Thêm : [Video] Tai nạn tại ngã 4 Mỹ Sơn, Lạng Sơn khiến học sinh lớp 6 tử vong

Sau đó, phụ huynh các em học sinh đánh bạn đã cùng giáo viên chủ nhiệm đến gặp cha mẹ em C. để xin lỗi.

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kim Đồng còn tổ chức họp với các phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm, học sinh. Khi được thầy, cô phân tích, các em đã nhận sai và bắt tay làm hòa. Phụ huynh cũng cam kết sẽ giáo dục con em chặt chẽ hơn.

Qua sự việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Bạc Liêu đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn khẩn trương chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương trong trường học. Đồng thời, tăng cường tuyên truyền, giáo dục… để kịp thời ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường.

Vân Du – Duy Nhân

Nguồn: https://dan-viet.com
Danh mục: TIN TỨC

Related Articles

Back to top button